Liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin từ xa

Liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin từ xa

Trường Đại học Thành Đông hiện nay cũng cung cấp chương trình liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin từ xa cho các sinh viên quan tâm. Chương trình này được thiết kế để phù hợp với các sinh viên có thời gian học tập linh hoạt, không thể tham gia vào hình thức học chính quy vào ban ngày.

Chương trình học liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin từ xa tại đại học Thành Đông

Các chuyên ngành trong chương trình liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin từ xa tại Đại học Thành Đông bao gồm: Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, Mạng máy tính, Thiết kế đồ họa, Công nghệ phần mềm, An ninh thông tin.

 • Khoa học máy tính: Các môn học liên quan đến giải thuật, cấu trúc dữ liệu, lập trình hướng đối tượng, kiến trúc máy tính, …
 • Hệ thống thông tin: Các môn học như Cơ sở dữ liệu, An toàn thông tin, Thiết kế hệ thống thông tin, Quản trị mạng, …
 • Mạng máy tính: Các môn học như Các giao thức mạng, Chiến lược bảo mật mạng, Thiết kế mạng, …
 • Thiết kế đồ họa: Các môn học liên quan đến Đồ họa máy tính, Thiết kế đồ họa vector, Thiết kế đồ họa 3D, …

 • Công nghệ phần mềm: Các môn học như Thiết kế phần mềm, Phát triển ứng dụng web, Kiểm thử phần mềm, …
 • An ninh thông tin: Các môn học như Kỹ thuật phục hồi thông tin, Mật mã học, Quản lý rủi ro thông tin, …

Sinh viên có thể học trực tuyến thông qua hệ thống Moodle của trường Đại học Thành Đông. Chương trình học được thiết kế để giúp sinh viên linh hoạt trong việc lựa chọn lịch học và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đại học. Ngoài ra, sinh viên cũng được hỗ trợ bởi các giảng viên nhiệt tình và có kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Tổng hợp lại, liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin từ xa tại Trường Đại học Thành Đông là một chương trình giảng dạy trực tuyến linh hoạt, giúp các sinh viên học tập và đạt bằng cấp đại học dễ dàng hơn. Chương được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các sinh viên trong lĩnh vực này. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các sinh viên muốn tìm kiếm học tập chuyên sâu về ngành Công nghệ thông tin mà không cần phải đến trường để học.

Liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin từ xa tại trường đại học Thành Đông

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger