Liên thông đại học điều dưỡng online ở đâu học phí rẻ uy tín

Liên thông đại học điều dưỡng online ở đâu học phí rẻ uy tín

Điều dưỡng được xem là một ngành học tương đối phổ biến trong thời gian gần đây. Không chỉ là nhu cầu chung của nền y tế quốc gia, sinh viên tốt nghiệp liên thông đại học điều dưỡng còn được xem là lực lượng y tế cần có của toàn thế giới, đặc biệt khi ngày càng có nhiều thiên tai, dịch bệnh ảnh hưởng đến đời sống sức khỏe cư dân toàn cầu. Thì lực lượng này lại càng trở thành lực lượng nòng cốt nhất.

Vì sao nên đăng ký học liên thông đại học điều dưỡng online

Hình thức liên thông đại học điều dưỡng online đem lại rất nhiều lợi ích cho sinh viên cả về thời gian lẫn tài chính, có lẽ vì thế mà nếu được lựa chọn một chương trình học liên thông chính quy với thời gian học tương đối thoải mái và chủ động mà chi phí học lại rẻ thì khóa học liên thông đại học điều dưỡng online chính là một sự lựa chọn vô cùng tối ưu.

Xét về khóa cạnh kiến thức và trình độ, việc nâng cao bằng cấp trong ngành điều dưỡng từ bậc trung cấp hay cao đẳng điều dưỡng lên cử nhân liên thông đại học điều dưỡng là một quyết định rất tốt cho kiến thức và tương lai của bản thân.

Với thời gian học chủ động, cấp tốc, nhưng lại đầy đủ các môn học, tin chỉ cho hành trình liên thông. Chương trình đào tạo liên thông đại học điều dương online tại daihocthanhdong.edu.vn chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Đối tượng nên đăng ký liên thông đại học điều dưỡng online

Nhằm phổ biến ngành học điều dưỡng, nâng cao trình độ nhân lực trong ngành, bộ giáo dục đã tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi dành cho sinh viên muốn liên thông đại học điều dưỡng bằng hình thức online. Nhóm đối tượng được phép liên thông cũng dễ dàng hơn như sau:

 • Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng các ngành dược, y sĩ, y học cổ truyền, vật lý trị liệu, xét nghiệm có thể đăng ký chương trình liên thông đại học điều dưỡng online tại daihocthanhdong.edu.vn

 • Sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng cũng có thể đăng ký học liên thông đại học điều dưỡng online, tuy nhiên số tín chỉ cần đạt được cho sinh viên từ trung cấp lên đại học sẽ nhiều hơn, thời gian học sẽ tương đối lâu hơn so với sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng trước đó

Ngoài ra, các bạn học sinh, sinh viên có đam mê và yêu thích với ngành điều dưỡng nhưng chỉ mới có bằng tốt nghiệp THPT lớp 12 cũng có thể theo học ngành điều dưỡng hệ đại học bằng hình thức xet tuyển đại học điều dưỡng online tại daihocthanhdong.edu.vn. Chương trình sẽ bao gồm 8 học kỳ kéo dài 4 năm, mỗi năm chú trọng đào tạo 2 học kỳ theo đúng khung chương trình đào tạo đại học.

Như vậy, đối với các bạn sinh viên đã tốt nghiệp THPT lớp 12 cũng có thể theo học ngành điều dưỡng hệ đại học bằng khung chương trình đại học như bình thường mà không cần tốt nghiệp khóa học liên quan trước đó hay liên thông đại học điều dưỡng.

Trường học liên thông đại học điều dưỡng online uy tín học phí rẻ

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger