LỄ TRAO HỌC BỔNG SHINNYO – EN NĂM HỌC 2022 – 2023

Ngày 07/12/2022, Quỹ Khuyến học Việt Nam phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh Hải Dương tổ chức trao học bổng “Shinnyo-en vì học sinh vượt khó học giỏi” năm 2022 tại trường Đại học Thành Đông cho 56 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập do tổ chức từ thiện Shinnyo-en (Nhật Bản) tài trợ.

Tham dự lễ trao học bổng Shinnyo – en hôm nay, về phía nhà tài trợ Shinnyo – en Nhật Bản có Ông Shoji Harashima, Phó bộ phận giao lưu xã hội, Phòng giao lưu xã hội; Ông Atsushi Yonekawa, cán bộ phòng giao lưu xã hội; Ông Nguyễn Đức Tiến, đại diện công ty I-Glocal. Về phía Quỹ Khuyến học Việt Nam có Ông Phạm Huy Hoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Khuyến học Việt Nam; Bà Hoàng Thị Bài, Phụ trách tài chính của Quỹ Khuyến học Việt Nam. Về phía Trường Đại học Thành Đông có PGS.TS Lê Văn Hùng, Ủy viên BTV Hội Khuyến học tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Trường – Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đông.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Trường tốt nghiệp gần nhất

Xét tuyển theo

Hệ đào tạo