Khóa liên thông đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

Khóa liên thông đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

Tổng quan về thị trường

1. Thế nào là liên thông đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

Khóa liên thông đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh là một chương trình giáo dục đại học được thiết kế. Để giúp các sinh viên có bằng trung cấp chuyên nghiệp hoặc cao đẳng trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh. Có thể tiếp tục học tập và đạt được bằng cấp đại học. Trong khóa học này, sinh viên sẽ được học các môn chuyên ngành về ngôn ngữ Anh. Bao gồm: ngữ pháp, văn phong, viết luận, đọc hiểu, giao tiếp, phát âm. Và nhiều môn học khác liên quan đến ngôn ngữ và văn hóa Anh. Sinh viên cũng sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết để sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả trong môi trường làm việc và giao tiếp.

liên thông đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

Chương trình liên thông đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh có thời gian học tập kéo dài từ 2 đến 3 năm. Tùy thuộc vào cơ cấu chương trình và tốc độ học tập của sinh viên. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được hỗ trợ tài liệu học tập trực tuyến. Các bài giảng video và có thể trao đổi với giảng viên và các sinh viên khác. Thông qua các công nghệ truyền thông mới nhất. Quá thuận tiện và tối ưu phải không nào. Với một ngành học thiên hướng về kỹ năng giao tiếp xã hội như ngôn ngữ Anh. Thì việc lựa chọn đào tạo liên thông đại học từ xa là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký vào khóa liên thông đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh.

liên thông đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

2. Đăng ký học liên thông đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh tại trường Đại Học Thành Đông

Học liên thông đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh tại Trường Đại Học Thành Đông. Là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn nâng cao trình độ chuyên môn. Và tạo tiền đề cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai. Đây là một chương trình đào tạo có tính thực tiễn cao. Được thiết kế với sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Giúp sinh viên có thể áp dụng được kiến thức vào thực tế. Trường Đại Học Thành Đông có nhiều ưu điểm để học liên thông đại học từ xa ngôn ngữ Anh.

liên thông đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

Đầu tiên, Trường Đại Học Thành Đông có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiều trình độ chuyên môn và tiếng Anh giỏi. Sinh viên sẽ được học từ các giảng viên có uy tín và chuyên môn. Có thể giúp các bạn sinh viên học tập một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt hơn là chương trình liên thông đại học từ xa ngôn ngữ Anh tại Trường Đại Học Thành Đông được thiết kế rất khoa học và có tính thực tiễn cao, giúp sinh viên có thể áp dụng được kiến thức vào thực tế. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký. Tham gia vào lớp học liên thông đại học từ xa ngôn ngữ Anh. Ngay tại trường Đại Học Thành Đông.

Khóa liên thông đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger