Khoá liên thông đại học quản trị kinh doanh online

Khoá liên thông đại học quản trị kinh doanh online

Tổng quan về ngành học

1. Tại sao lại lựa chọn học liên thông đại học quản trị kinh doanh online

Liên thông đại học là một hình thức giúp cho người học có thể nâng cao khả năng nhận thức của mình về một ngành nghề nào đó. Nhận thức ở đây bao gồm cả về kiến thức và năng lực. Để nhằm mục đích là phục vụ cho công việc sau này được thuận lợi và tốt hơn. Vậy cách tốt nhất để vừa có thể tiết kiệm thời gian đi làm. Mà vừa có thể học lên nâng cao trình độ. Chỉ có thể là lựa chọn chương trình liên thông đại học quản trị kinh doanh online. Vậy chương trình liên thông đại học online này có gì đặc biệt so với hệ đào tạo chính quy thông thường.

liên thông đại học quản trị kinh doanh online

Chương trình liên thông đại học online nói chung. Hay liên thông đại học quản trị kinh doanh online nói riêng. Có chương trình khung tương đương với hệ đào tạo quy thông thường. Tuy nhiên, cách giảng dạy và hình thức đào tạo sẽ linh hoạt hơn. Tức là học viên có thể tham gia học tập tại bất kì đâu, thời gian và không gian không bị hạn hẹp. Chỉ cần có các thiết bị đa nhiệm kết nối được với internet. Là giữa giảng viên và các học viên có thể tiếp xúc, trao đổi kiến thức với nhau. Thông qua một phần mềm, ứng dụng thứ 3. Cực kì tiện lợi và tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như tối ưu được thời gian đào tạo. Chỉ cần bỏ ra khoảng 2 đến 2,5 năm. Người học đã có thể nắm toàn bộ kiến thức về ngành. Và đảm bảo thực hiện tốt cho công việc thực tế.

liên thông đại học quản trị kinh doanh online

2. Tìm trường liên thông đại học quản trị kinh doanh online chuyên nghiệp

Hiện nay ở trên hệ thống giáo dục – đào tạo. Có rất ít đơn vị đủ khả năng cung cấp khoá học liên thông đại học quản trị kinh doanh online chuyên nghiệp. Để đảm bảo cho quá trình phát triển sự nghiệp của mình. Các bạn trẻ nên lựa chọn những trường đại học chính quy cung cấp khoá học. Một trong những gợi ý hàng đầu cho các bạn trẻ. Chính là trường Đại Học Thành Đông.

liên thông đại học quản trị kinh doanh online

Với nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động linh hoạt trong hệ thống giáo dục – đào tạo. Trường Đại Học Thành Đông đã và đang làm rất tốt trách nghiệm của mình. Trong việc mở ra tương lai cho hàng trăm hàng nghìn bạn trẻ tại Việt Nam. Có cơ hội phát triển và tiếp cận với ngành nghề mà mình yêu thích. Đặc biệt chất lượng giáo dục tại trường, phù hợp với nhiều đối tượng. Chính vì vậy, ai cũng đều có cơ hội tham gia học tập cả.

Khoá liên thông đại học quản trị kinh doanh online

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger