Khóa liên thông đại học ngành điều dưỡng từ xa

Khóa liên thông đại học ngành điều dưỡng từ xa

Tổng quan về ngành học

1. Sức hút từ khối ngành y tế – Lựa chọn học liên thông đại học ngành điều dưỡng từ xa

Hiện nay, ngành điều dưỡng đang dần trở thành một trong những nhóm ngành được quan tâm và trú trọng nhất. Cơ bản khi nhìn vào mặt chung của xã hội phát triển ngày nay. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày một tăng cao. Tỉ số dân số già hóa cũng gần đạt tới mức báo động. Do vậy, hệ thống y tế tại Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung. Rất cần có một nguồn nhân lực chuyên viên điều dưỡng. Họ sẽ là những người có nhiệm vụ theo dõi cũng như góp phần vào sự bình phục của các bệnh nhân. Vậy làm thế nào để có thể theo đuổi ngành điều dưỡng? Khi chưa xác định được bản thân có những tố chất, điều kiện gì?

liên thông đại học ngành điều dưỡng từ xa

Có rất nhiều hình thức đào tạo đã được phát triển trong kế hoạch giáo dục vài năm gần đây. Trong đó, có thể kể đến hình thức học liên thông đại học ngành điều dưỡng từ xa. Được đông đảo giới trẻ tham gia hưởng ứng rất tốt. Có thể nói học liên hông đại học ngành điều dưỡng từ xa nói chung. Sẽ giúp được cho các bạn trẻ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, chi phí bỏ ra đào tạo không quá cao, linh hoạt về giờ giác học tập. Mà chất lượng đầu ra vẫn được đảm bảo. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay vào các khóa liên thông đại học ngành điều dưỡng từ xa.

liên thông đại học ngành điều dưỡng từ xa

2. Tìm khóa liên thông đại học ngành điều dưỡng từ xa chuyên nghiệp

Nếu các bạn trẻ đang muốn học liên thông đại học ngành điều dưỡng từ xa. Nhưng lại không biết phải tìm đến ngôi truờng đào tạo chính quy chuyên nghiệp nào. Thì có thể ghé thăm qua trường Đại học Thành Đông. Để nhận lấy cơ hội được học tập và rèn luyện những ngành nghề mà mình yêu thích. Bằng nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động một cách chuyên nghiệp trong hệ thống giáo dục – đào tạo tại Việt Nam.

liên thông đại học ngành điều dưỡng từ xa

Trường Đại Học Thành Đông đã và đang làm rất tốt sứ mệnh của mình. Hỗ trợ, giúp đỡ và đạo tạo ra những con người sáng giá trong công việc. Mang lại thành quả tốt đẹp cho đất nước. Trong đó có những khối ngành nổi trôi như: Y tế, kinh tế và chính trị cho đến công nghệ thông tin,…. Chính vì vậy, các bạn trẻ hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng vào chất lượng đào tạo. Của từng  khóa học tại trường Đại Học Thành Đông.

Khóa liên thông đại học ngành điều dưỡng từ xa

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Thư: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger