Khóa liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online

Khóa liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online

Tổng quan về ngành học

1. Thế nào là liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online

Bạn đang muốn tiếp tục học tập và nâng cao trình độ, nhưng lại không có nhiều thời gian để đến trường học? Bạn muốn học tập tại nhà và vẫn có được bằng cấp chính thức? Đừng lo bởi vì khóa liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online. Sẽ giải quyết được hết tất cả các vấn đề ấy cho các bạn trẻ. Đây là một chương trình đào tạo giúp cho các bạn trẻ đã có bằng trung cấp nghề, cao đẳng hoặc trung cấp chuyên nghiệp. Có thể tiếp tục học lên đại học chuyên ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng. Thông qua hình thức đào tạo trực tuyến.

liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online

Khóa học được thiết kế để giúp sinh viên có thể học tập linh hoạt và thuận tiện nhất, giảm thiểu thời gian và chi phí di chuyển. Nhất là khi đang làm việc. Trong suốt quá trình học tập, các sinh viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản về công nghệ kỹ thuật xây dựng, thiết kế, quản lý dự án, vật liệu xây dựng và kỹ năng giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, khóa học còn cung cấp cho sinh viên nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Thông qua các bài tập, dự án và bài kiểm tra thường xuyên. Tùy vào từng ngôi trường trường đào tạo mà các bạn trẻ lựa chọn. Sẽ có chất lượng giảng dạy và đầu ra khác nhau. Chính vì vậy việc lựa chọn ngôi trường hướng dẫn học tập là rất quan trọng.

liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online

2. Tìm trường học liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường học liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online đáng tin cậy. Hãy cân nhắc đến trường Đại Học Thành Đông. Được thành lập từ năm 2009 bởi nghị quyết của thủ tướng chính phủ. Trường Đại Học Thành Đông đã trở thành một trong những trường đại học đào tạo chính quy đáng tin cậy. Về ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng nói riêng và một số ngành đào tạo khác nói chunhg. Ngoài ra, trường còn có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho sinh viên trong quá trình học tập.

liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online

Với hệ thống giảng dạy trực tuyến hiện đại, các sinh viên có thể tiếp cận với nội dung học tập bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu, đảm bảo tính linh hoạt và thuận tiện trong việc học tập và làm việc. Với khóa liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online. Các bạn trẽ sẽ nhận được bằng cấp đại học chính thức từ trường. Và sử dụng được trên toàn quốc. Hãy tham gia khóa học để đạt được mục tiêu học tập và phát triển bản thân của mình. Đồng thời mở ra cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai.

Khóa liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước.Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người.Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger