Khóa học liên thông đại học ngành ngôn ngữ Trung từ xa

Khóa học liên thông đại học ngành ngôn ngữ Trung từ xa

Chào mừng bạn đến với khóa học liên thông đại học ngành ngôn ngữ Trung từ xa của trường đại học Thành Đông. Đây là chương trình giáo dục đại học thú vị dành cho các bạn muốn học và đạt bằng cử nhân (Bachelor) trong lĩnh vực ngôn ngữ Trung mà không cần phải tới trường học.

Khóa học được cung cấp hoàn toàn trực tuyến qua hệ thống truyền hình trực tuyến, cho phép bạn học tập và tham gia vào lớp học từ bất cứ đâu có kết nối internet. Chương trình bao gồm các môn học cơ bản và chuyên sâu về ngôn ngữ Trung, như ngữ pháp, đọc hiểu, viết văn, nghe nói, văn hóa và lịch sử Trung Quốc. Sinh viên sẽ được học các kỹ năng và kiến thức cần thiết để giao tiếp và hiểu tiếng Trung một cách thành thạo và tự tin.

Được xây dựng và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm, khóa học mang đến cho bạn một môi trường học tập chất lượng ở mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các công cụ học tập trực tuyến, giao tiếp và làm việc nhóm trong môi trường học tập từ xa.

Sinh viên tham gia khóa học liên thông đại học ngành ngôn ngữ Trung từ xa sẽ có các lợi ích sau đây:

 • Học tập tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển đến trung tâm học tập.
 • Học tập linh hoạt và tiện lợi từ bất cứ đâu có kết nối Internet.
 • Học tập với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và được giáo dục bởi các trường đại học uy tín.
 • Phát triển kỹ năng và kiến thức căn bản và chuyên sâu về ngôn ngữ Trung.
 • Tăng cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực liên quan đến ngôn ngữ Trung.

Khi tốt nghiệp, bạn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực giảng dạy, dịch thuật, kinh doanh, du lịch và nhiều lĩnh vực khác. Bằng cách học tập trực tuyến này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí di chuyển đến trung tâm học tập.

Nếu bạn đam mê và quan tâm đến ngôn ngữ Trung và muốn nâng cao trình độ và cơ hội nghề nghiệp của mình, hãy tham gia ngay vào khóa học liên thông đại học ngành ngôn ngữ Trung từ xa và khám phá những trải nghiệm học tập mới lạ và thú vị. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

Khóa học liên thông đại học ngành ngôn ngữ Trung từ xa tại trường đại học Thành Đông

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

Kế toán

Công nghệ kỹ thuật xây dựng

Công nghệ thông tin

Quản trị kinh doanh

Quản lý đất đai

Luật kinh tế

Luật

Điều dưỡng

Quản lý nhà nước

Thú y

Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger