Khóa học liên thông đại học ngành luật từ xa

Khóa học liên thông đại học ngành luật từ xa

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, việc học tập từ xa đã trở nên phổ biến và tiện lợi hơn bao giờ hết. Thấu hiểu nhu cầu và tình hình thị trường lao động hiện tại, trường đại học Thành Đông đã mở rộng đào tạo liên thông đại học ngành luật từ xa để đáp ứng nhu cầu của các bạn sinh viên đang làm việc hoặc có lịch trình riêng.

Đào tạo liên thông đại học ngành luật từ xa mang đến cho sinh viên những kiến thức chuyên môn về lĩnh vực Luật theo chương trình học của trường đại học. Cụ thể, các học viên sẽ học những môn chính như:

 • Pháp luật đại cương: các nguyên tắc và quy định cơ bản về pháp lý.
 • Luật dân sự: bao gồm quy định liên quan đến tư cách, quyền hạn của các cá nhân, tổ chức, giao dịch, chuyển quyền sử dụng tài sản, bảo vệ nợ, giải quyết tranh chấp.
 • Luật tư pháp: cung cấp kiến thức chuyên sâu về các quy trình xét xử, các công đoạn trước và sau phiên tòa, công tác giai quyết khiếu nại, kháng cáo.
 • Luật hành chính: tập trung vào các quy định liên quan đến việc kiểm soát, quản lý và giải quyết các tranh chấp trong khuôn khổ chính sách công của nhà nước.
 • Luật kinh tế: giúp sinh viên hiểu biết về quy định liên quan đến tài chính, các doanh nghiệp và pháp luật lao động.
 • Luật kinh doanh: cung cấp kiến thức liên quan đến quản lý và điều chỉnh các doanh nghiệp, pháp luật liên quan đến giao dịch, thương mại, công bằng cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng.
 • Luật văn hóa: đưa ra những quy định chung về quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ, các công đoạn quản lý, bảo vệ và khởi động văn hóa.

Ngoài ra, sinh viên còn được học các môn chuyên ngành khác như kinh tế chính trị, triết học pháp lý, thể chế hành chính, pháp luật trong lĩnh vực môi trường, quản lý và lãnh đạo,…

Ngoài việc trang bị kiến thức chuyên môn về lĩnh vực Luật, đào tạo liên thông đại học ngành luật từ xa còn giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng làm việc độc lập, quản lý thời gian và phát triển khả năng giao tiếp trực tuyến. Những kỹ năng này sẽ giúp cho sinh viên dễ dàng thích ứng với môi trường làm việc với tính linh hoạt cao của ngành Luật.

Tóm lại, đào tạo liên thông đại học ngành Luật từ xa là một giải pháp học tập linh động, tiện lợi cho các sinh viên đang có công việc hoặc đang muốn tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong công việc. Đây là một lựa chọn tốt để các bạn có thể tiếp cận với kiến thức chuyên môn và phát triển bản thân trong lĩnh vực Luật. Để đăng ký tham gia học tập, các bạn có thể liên hệ với trường hoặc truy cập vào trang web của trường để biết thông tin chi tiết về chương trình và các yêu cầu đăng ký học tập.

Khóa học liên thông đại học ngành luật từ xa tại Đại học Thành Đông

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như: 

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger