Khóa học liên thông đại học ngành kế toán từ xa

Khóa học liên thông đại học ngành kế toán từ xa

Tổng quan về ngành học

1. Tại sao lại lựa chọn học liên thông đại học ngành kế toán từ xa

Theo thống kê của trường Đại Học Thành Đông. Về số liệu học tập trong những năm đào tạo vừa qua đã cho thấy. Các khóa học liên thông đại học ngành kế toán từ xa đang chiếm ưu thế rất lớn. So với các Chương trình đào tạo khác. Đây là một trong những chương trình đào tạo đang được nhiều học viên lựa chọn học nhất. Vậy tại sao chương trình đào tạo từ xa lại được nhiều học viên ưa thích đến vậy? Sau đây hãy cùng với trường Đại Học Thành Đông tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Về cơ bản, việc học liên thông đại học ngành kế toán từ xa đáp ứng. Có thể đáp ứng được các mưu cầu thực tế của sinh viên hiện nay. Đảm bảo được về thời gian đào tạo nhanh chóng.

học liên thông đại học ngành kế toán từ xa

 

Vừa tiện lợi, vừa linh động trong các khoảng không gian học tập. Học viên có thể học tập ở mọi lúc, mọi nơi. Hoàn toàn chủ động trong thời gian học của mình. Đem đến một cảm giác thoải mái khi tham gia học tập. Thêm vào đó là nguồn tại liệu luôn được đổi mới và cải tiến liên tục. Sao cho phù hợp theo từng năm biến động của xã hội và thị trường. Điều quan tâm hơn hết chính là đầu ra của chương trình đào tạo. Được đảm bảo chất lượng và có giá trị bằng cấp tương đương với chương trình đào tạo Đại Học chính quy hiện nay. Với những điều kiện thuận lợi trên không có lý do gì mà các bản trẻ ngày nay từ chối đi chương trình đào tạo thuận lợi và nhanh chóng như vậy.

học liên thông đại học ngành kế toán từ xa

 

2. Làm thế nào để đăng ký vào khóa học liên thông đại học ngành kế toán từ xa

Không quá khó để các bạn trẻ chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ. Để đăng ký vào khóa học liên thông đại học ngành kế toán từ xa tại trường Đại Học Thành Đông. Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản sau đây:

 • 1 bản photo sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên. Có xác nhận từ phường, xã hoặc cơ quan chức năng có thẩm quyền tại địa phương.

 • 2 bản sao y bằng tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học.

 • 1 bản sao in giấy khai sinh.

 • 1 giấy khám sức khỏe .

 • 2 Tấm ảnh 3×4 (không quá 3 tháng)

học liên thông đại học ngành kế toán từ xa

Lưu ý:

Nếu là đối tượng vừa tốt nghiệp năm 2022. Các bạn có thể nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Đối tượng bị trượt tốt nghiệp lớp 12 chỉ cần nộp học bạ năm lớp 12. Hồ sơ xét tuyển trung cấp cần phải được làm theo mẫu của rường Đại Học Thành Đông (được cấp tại phòng tuyển sinh hoặc có thể đăng ký online).

Khóa học liên thông đại học ngành kế toán từ xa

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger