Khóa học đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh

Khóa học đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh

Khóa học đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh tại trường Đại học Thành Đông là một chương trình học tập chuyên sâu dành cho các bạn sinh viên mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Chương trình được thiết kế với mục tiêu nâng cao trình độ học vấn và kỹ năng lãnh đạo cho các bạn sinh viên.

Chương trình học đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh của trường Đại học Thành Đông được trang bị một hệ thống giáo dục tiên tiến và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sự thuận tiện và tiện lợi cho học viên khi học tập. Hệ thống giáo dục trực tuyến cho phép các bạn sinh viên có thể học tập từ bất cứ đâu với điều kiện có kết nối internet, mà không cần phải đến trường để học.

Trong suốt khóa học đại học từ xa này, các bạn sinh viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, bao gồm :

 • Kế toán: Các học viên sẽ được học các nguyên tắc kế toán cơ bản, phương pháp tính toán công nợ và các khái niệm kế toán quan trọng khác.
 • Marketing: Học viên sẽ được học các phương pháp marketing và quảng cáo để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Quản lý tài chính: Các học viên sẽ được trang bị kiến thức về quản lý tài chính, phân bổ nguồn lực và kế hoạch tài chính.
 • Quản lý nhân sự: Học viên sẽ được học về các khía cạnh quản lý nhân sự, bao gồm chiến lược tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân viên.
 • Quản trị sản xuất: Các học viên sẽ được trang bị kiến thức về quản trị sản xuất, quản lý số lượng sản phẩm và quản lý chất lượng sản phẩm.
 • Vận hành doanh nghiệp: Học viên sẽ được học về các khía cạnh quan trọng của việc vận hành một doanh nghiệp, bao gồm kiểm soát chi phí, quản lý trả lương và phân bổ nguồn lực.

Ngoài ra, học viên còn có cơ hội tiếp cận với các chuyên gia giảng dạy có kinh nghiệm, trao đổi với các bạn sinh viên khác trong cộng đồng học tập trực tuyến. Đồng thời, trường Đại học Thành Đông còn cung cấp cho các bạn sinh viên các lớp học trực tuyến, các bài tập thực hành và các hoạt động đánh giá, giúp học viên có thể nắm bắt kiến thức và kỹ năng thực tế trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.

Với chương trình học đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh này của trường Đại học Thành Đông, học viên sẽ có cơ hội nâng cao trình độ học vấn, phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và tăng cơ hội để khởi sự nghiệp thành công. Hãy liên hệ với trường Đại học Thành Đông để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký ngay hôm nay!

Khóa học đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh tại trường đại học Thành Đông

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như: 

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger