Khóa đào tạo từ xa đại học ngành Luật uy tín

Khóa đào tạo từ xa đại học ngành Luật uy tín

Khóa đào tạo từ xa đại học ngành Luật tại trường đại học Thành Đông là một chương trình đào tạo bậc đại học chất lượng cao dành cho những người muốn học tập và nghiên cứu về lĩnh vực pháp luật. 

Khóa đào tạo từ xa này được hỗ trợ bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành pháp luật và các hoạt động giáo dục trực tuyến chuyên nghiệp nhằm đem lại cho học viên những tri thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong thế giới đầy thử thách của ngành Luật.

Chương trình đào tạo từ xa đại học ngành Luật tại trường đại học Thành Đông bao gồm:

1. Các môn học cơ bản 

 • Cơ sở Lý luận Nhà nước và Pháp luật,
 • Tư tưởng Hồ Chí Minh
 • Tiếng Anh chuyên ngành, 

2. Các môn học chuyên sâu 

 • Hình thức và thủ tục tố tụng dân sự
 • Hợp đồng dân sự
 • Chính sách tiến bộ pháp luật và Quản lý Luật
 • và các môn học tự chọn giúp học viên tập trung vào chuyên môn đặc thù.

Chương trình này được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên đã đi làm nhưng muốn tiếp tục học tập pháp luật để được nâng cao trình độ và có cơ hội phát triển sự nghiệp. Với các công nghệ giáo dục tiên tiến như video giảng dạy, hội thảo trực tuyến, các đăng ký trên trang web và các hoạt động trao đổi trực tuyến, học viên có thể theo học khóa học này mọi lúc mọi nơi và tránh khỏi những trở ngại truy cập vật lý.

Ngoài ra, điểm nổi bật khác của chương trình này là cơ hội cho học viên được định hướng và tư vấn về sự nghiệp bởi các chuyên gia tư vấn sự nghiệp trên cơ sở cung cấp cho học viên các thông tin về các công ty, cơ hội việc làm và các lĩnh vực chuyên môn khác trong ngành pháp luật.

Tổng quan, chương trình Đào tạo từ xa đại học ngành Luật tại trường Đại học Thành Đông là một chương trình giáo dục thú vị, chất lượng cao, cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đánh bại thách thức của thế giới pháp luật và thành công trong sự nghiệp của mình.

Khóa đào tạo từ xa đại học ngành Luật uy tín tại trường đại học Thành Đông

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như: 

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger