Khóa đào tạo liên thông đại học ngành Ngôn ngữ Anh từ xa

Khóa đào tạo liên thông đại học ngành Ngôn ngữ Anh từ xa

Liên thông đại học ngành Ngôn ngữ Anh từ xa là một khóa đào tạo dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng và muốn tiếp tục học lên trình độ đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh. Khóa đào tạo liên thông đại học ngành Ngôn ngữ Anh từ xa giúp các bạn trang bị kiến thức sâu rộng và nâng cao kỹ năng về ngoại ngữ, cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, đồng thời giúp các bạn trang bị các kiến thức chuyên sâu về văn hóa, lịch sử và văn hoá Anh, tìm hiểu và áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại nhất để truyền đạt kiến thức ngôn ngữ cho học sinh.

Những lợi ích khi tham gia khóa đào tạo liên thông đại học ngành Ngôn ngữ Anh từ xa

 • Cung cấp các kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa và lịch sử Anh Quốc, giúp các bạn có đủ kiến thức cần thiết để truyền đạt cho học sinh.
 • Nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh, giúp các bạn có thể giao tiếp một cách tự tin và hiệu quả hơn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.
 • Trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết để định hướng cho sự nghiệp sau này trong các lĩnh vực liên quan đến ngôn ngữ tiếng Anh như giáo dục, đào tạo, khai thác du lịch, dịch vụ và truyền thông quốc tế.
 • Giúp các bạn nâng cao khả năng đọc hiểu và đọc và viết tiếng Anh, cùng với các kỹ năng cần thiết để thực hiện các hoạt động giảng dạy và giáo dục khác.
 • Hỗ trợ các sinh viên với các chương trình học bổng, trợ giúp tải chính sách, tài trợ học phí và hỗ trợ việc làm cho các bạn tốt nghiệp.

Khóa đào tạo liên thông đại học ngành Ngôn ngữ Anh từ xa là một cách hiệu quả để các bạn có thể trang bị cho mình các kiến thức và kỹ năng chuyên môn để phát triển sự nghiệp trong ngành giáo dục, đào tạo, dịch vụ, truyền thông, du lịch và các lĩnh vực liên quan đến tiếng Anh.

Nếu bạn đang quan tâm đến khóa đào tạo liên thông đại học ngành Ngôn ngữ Anh từ xa, hãy liên hệ với trường hoặc các tổ chức đào tạo để biết thêm chi tiết và đăng ký. Hãy cùng tham gia khóa đào tạo Liên thông đại học ngành Ngôn ngữ Anh để trang bị cho mình các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực ngôn ngữ tiếng Anh nhé. 

Khóa đào tạo liên thông đại học ngành Ngôn ngữ Anh từ xa

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như: 

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger