Khóa đào tạo đại học kế toán online chuyên nghiệp

Khóa đào tạo đại học kế toán online chuyên nghiệp

Tổng quan về ngành học

1. Lợi ích từ việc tham gia khóa đào tạo đại học kế toán online chuyên nghiệp

Người có trình độ chuyên môn càng cao thì càng có nhiều cơ hội trong công việc. Từ cơ hội xin được vị trí việc làm có giá trị cao cho đến cơ hội thăng tiến. Nếu như các bạn trẻ đã chán nản với việc đi học tập trực tiếp tại lớp. Cũng như tài chính của gia đình và thời gian của bản thân không cho phép. Để đi học trực tiếp và ở trọ ký túc xá trong trường Đại Hoc. Thì một lựa chọn tối ưu khác dành cho các bạn trẻ trong thời đại ngày nay. Đó chính là học Đại Học dưới hính thức đào tạo online chuyên nghiệp. Tương tự với hình thức đào tạo hệ chính quy tại trường.

đào tạo đại học kế toán online chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo đại học kế toán online chuyên nghiệp. Cũng đảm bảo cung cấp cho học viên đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Giúp học viên nâng cao trình độ chuyên môn của ngành. Hoàn toàn có đủ khả năng và năng lực để để ứng tốt yêu cầu công việc sau này. Mà mặt khác, thời gian đào tạo của chương trình đào tạo đại học kế toán online chuyên nghiệp. Còn nhanh chóng hơn rất nhiều. So với chương trình đào tạo đại học chính quy bình thường. Do được sử dụng bộ tài liệu trọng tâm luôn được nghiên cứu và cập nhật thường xuyên tại trường Đại Học Thành Đông. Vậy làm thế nào để nợp đơn đăng ký vào khóa đào tạo đại học kế toán online chuyên nghiệp đây?

đào tạo đại học kế toán online chuyên nghiệp

2. Đăng ký vào khóa đào tạo đại học kế toán online chuyên nghiệp

Trường Đại Học Thành Đông là một số trường Đại Học hiếm hoi. Cho phép học viên đăng ký tham gia học tập tại trường mà không cần thi tuyển. Chỉ cần có ý chí và năng lực học tập. Cũng như đảm bảo được một số yêu cầu căn là đã có thể tham gia đào tạo tại trường. Học viên có thể dựa trên các yêu cầu sau đây. Để hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển và nộp về cho văn phòng tuyển sinh. Hoặc nộp trực tiếp cho cán bộ tư vấn tuyển sinh. Theo mẫu đính kèm và nộp 02 bộ mỗi bộ gồm có:

 1. Phiếu đăng ký tham gia học tập (mẫu của Học viện Tài chính).
 2. Sơ yếu lý lịch (theo mẫu của Học viện Tài chính) được điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác.
 3. Bản sao công chứng văn bằng cao nhất (THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học).
 4. Bản sao công chứng giấy khai sinh, CCCD hoặc chứng minh thư.
 5. 02 Ảnh 3×4, mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh (không kể ảnh dán trên Sơ yếu lý lịch).
 6. 02 bảng điểm hoặc học bạ THPT có chứng thực.

đào tạo đại học kế toán online chuyên nghiệp

Khóa đào tạo đại học kế toán online chuyên nghiệp

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger