Khóa đào tạo đại học công nghệ thông tin từ xa

Khóa đào tạo đại học công nghệ thông tin từ xa

Tổng quan về ngành học

1. Thế nào là đào tạo đại học công nghệ thông tin từ xa

Khóa đào tạo đại học công nghệ thông tin từ xa là gì? Câu hỏi mà rất nhiều học sinh, sinh viên quan tâm đến khi chọn trường và hình thức học tập phù hợp. Đặc biệt hơn hết nữa là hình thức giảng dạy từ xa này lại hoàn toàn mới nữa. Liệu nó có thực sự đem lại độ hiệu quả và đảm bảo được chất lượng đầu ra cho người đăng ký theo học hay không? Trong bài viết sau đây Đại học Thành Đông sẽ giải đáp hết tất cả những thắc mắc của các bạn trẻ.

đào tạo đại học công nghệ thông tin tư xa

Đại học từ xa hiểu một cách tổng quát nhất. Chính là phương pháp giảng dạy từ xa. Một hình thức thể hiện bài giảng của giảng viên theo cách thức gián tiếp như văn bản, hình ảnh, video,… Sự tương tác và trao đổi giữa sinh viên với giảng viên, sinh viên với sinh viên. Đều sẽ được kết nối thông qua các phần mềm công nghệ thứ 3. Hỗ trợ cho quá trình học tập hiệu quả. Tất nhiên, chương trình đào tạo vẫn đảm bảo được chất lượng kiến thức và khả năng lành nghề cho các sinh viên. Đầu ra được cấp bằng tốt nghiệp có giá trị tương đương với hệ đào tạo đại học chính quy.

đào tạo đại học công nghệ thông tin tư xa

2. Tại sao lại có hình thức đào tạo đại học công nghệ thông tin từ xa

Việc xây dựng mô hình đào tạo đại học công nghệ thông tin từ xa. Song song với các hệ đào tạo khác. Là để nhằm mục đích. Mở ra thêm nhiều cơ hội hơn nữa cho các bạn trẻ đang sinh sống tại Việt Nam. Được học tập và tiếp cận với ngành nghề mà mình yêu thích. Bằng cách nào đó, các bạn trẻ vẫn có thể linh hoạt được giờ giấc học tập. Tự chủ hoàn toàn trong việc học. Chỉ cần có các thiết bị đa nhiệm kết nối được với internet là đã có thể tham gia học tập một cách dễ dàng.

đào tạo đại học công nghệ thông tin tư xa

Ngoài ra, khóa đào tạo Đại Học từ xa còn có nhiều lợi thế hơn hản so với chương trình đào tạo truyền thống tại trường. Bao gồm có: Thời gian đào tạo nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh khác. (Tiền ăn uống, xăng xe, tiền ở ký túc xá, nhà trọ,…).  Điều đặc biệt hơn hết đó chính là bất kì đối tượng nào. Cũng đều có khả năng, quyền và điều kiện được tham gia vào khóa đào tạo. Do đó, lựa chọn đăng ký vào các khóa đào tạo đại học công nghệ thông tin từ xa ngay tại thời điểm này đây. Chính là một quyết định đúng đắn. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay trường Đại Học Thành Đông. Để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn về các khóa đào tạo Đại Học từ xa.

Khóa đào tạo đại học công nghệ thông tin từ xa

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger