Khai giảng đại học công nghệ thông tin từ xa

Đại học công nghệ thông tin từ xa

Công nghệ thông tin ngày nay được xem là ngành học cực kỳ quan trọng và vô cùng có tương lai, có lẽ vì thế mà các chương trình đào tạo đại học công nghệ thông tin luôn được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Điển hình nhất phải kế đến là chương trình đào tạo đại học công nghệ thông tin từ xa. Một chương trình đào tạo hệ đại học ngành công nghệ thông tin trực tuyến thông qua hính thức online, học viên có thể học đại học công nghệ thông tin từ xa tại bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào và bất cứ khi nào có thời gian.

Công nghệ thông tin
Công nghệ thông tin

Học đại học công nghệ thông tin từ xa bằng cách nào

Ngày nay, để có thể đáp ứng nhu cầu phổ cập kiến thức bậc cử nhân hệ đại học ngày càng rộng rãi hơn, bộ giáo dục đã tiến hành cấp phép và khuyến khích cho việc đăng ký học đại học công nghệ thông tin từ xa. Việc giảng dạy online này đã giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn trong phổ cập kiến thức điển hình như vị trí địa lý cũng như thời gian học tập của sinh viên ở khắp mọi miền tổ quốc. Vậy việc học đại học công nghệ thông tin từ xa sẽ được tổ chức bằng những cách nào, mời bạn cùng daihocthanhdong.edu.vn tham khảo ngay nhé!

 1. Học viên đăng ký ứng tuyển đại học công nghệ thông tin từ xa

Cũng tương tự như việc nộp hồ sơ, học bạ đăng ký theo học tại một trường đại học bất kỳ. Việc hoc5 đại học công nghệ thông tin từ xa cùng không ngoại lệ. Học viên cần đăng ký, nộp hồ sơ xét tuyền vào trường daihocthanhdong.edu.vn với chuyên ngành mình mong muốn, điển hình là đăng ký học đại học công nghệ thông tin từ xa.

 1. Sinh viên được nhà trường cấp tài khoản học đại học công nghệ thông tin từ xa

Sau quá trình xét tuyển hồ sơ, hồ sơ hợp lệ, đạt các chỉ tiêu xét tuyển của nhà trường sẽ tiến hành gom lớp, khai giảng đại học công nghệ thông tin từ xa cho các học sinh, sinh viên theo khóa học được tổ chức gần nhất. Từ đó học viên chính thức trở thành sinh viên của nhà trường với mã số sinh viên và tài khoản sinh viên có thể đăng nhập online nhằm phục vụ cho việc học đại học công nghệ thông tin từ xa tại nhà trường đào tạo thông qua các tiết học livestream trực tuyến, các video giảng dạy đã được nhà trường đăng tải.

 1. Sinh viên đăng nhập và bắt đầu các môn học để đạt đủ giờ xem các tín chỉ cần đạt trước mỗi học kỳ

Chương trình học đại học công nghệ thông tin từ xa với 8 học kỳ và hơn 150 tín chỉ. Học viên sẽ được hệ thống sắp xếp các môn học phù hợp vời thời gian tổ chức thi, học kỳ theo tiến độ. Học viên có thể tự giác trong thời gian học bất kỳ lúc nào thuận tiện.

Đối tượng tuyển sinh đại học công nghệ thông tin từ xa

Có 3 nhóm đối tượng chính được xem là phụ hợp nhất với chương trình đào tạo đại học công nghệ thông tin từ xa tại daihocthanhdong.edu.vn, bao gồm:

 • Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp THPT lớp 12 kỳ thi quốc gia

 • Sinh viên đã tốt nghiệp đại học ngành khác muốn đăng ký học đại học công nghệ thông tin từ xa văn bằng 2

 • Sinh viên liên thông từ cao đẳng lên đại học công nghệ thông tin từ xa

Trường học đại học công nghệ thông tin từ xa

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger