HỘI NGHỊ GIẢI ĐÁP THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG TÁC TỰ ĐÁNH GIÁ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Sáng ngày 28/12/2022 Trường Đại học Thành Đông tổ chức Hội nghị giải đáp thông tin liên quan đến công tác tự đánh giá chương trình đào tạo.

Hội nghị có sự tham gia của PGS,TS. Lê Văn Hùng- Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Nguyễn Văn Tạo – Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS,TS. Nguyễn Phước Nhuận – Trưởng Khoa Cơ bản, thành viên trong Hội đồng tự đánh giá và các nhóm chuyên trách, đại diện phòng Quản lý chất lượng, Quản lý đào tạo, Quản lý đào tạo sau Đại học, giảng viên các khoa chuyên môn, giảng viên thỉnh giảng tham gia viết bộ hồ sơ học phần của ngành Luật và ngành Quản lý đất đai.

Rất vinh dự đến với Hội nghị là sự hiện diện của TS. Trần Đình Quang – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng Trường Đại học Vinh.

Tự đánh giá chương trình đào tạo (CTĐT)  là khâu đầu tiên quan trọng trong việc bảo đảm chất lượng CTĐT của cơ sở giáo dục. Giúp cơ sở giáo dục thực hiện CTĐT tự rà soát, xem xét, đánh giá thực trạng của CTĐT, xác định đúng điểm mạnh, điểm tồn tại của CTĐT từ đó xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng phù hợp, khả thi và triển khai các kế hoạch hành động nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng CTĐT.

Buổi Hội nghị diễn ra và nhận được những đóng góp, ý kiến quý báu của TS. Trần Đình Quang nhằm giải đáp các thắc mắc của các bộ, giảng viên trong quá trình tự đánh giá về chương trình đào tạo, đồng thời hướng dẫn các giảng viên tháo gỡ khó khăn trong quá trình xây dựng chương trình học phần của ngành Luật và ngành Quản lý đất đai.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger