Học thạc sĩ từ xa ngành quản lý giáo dục ngay

Học thạc sĩ từ xa ngành quản lý giáo dục ngay

Tổng quan về ngành học

1. Thế nào là học thạc sĩ từ xa ngành quản lý giáo dục

Học thạc sĩ từ xa ngành quản lý giáo dục là một hình thức đào tạo cao cấp. Dựa trên công nghệ thông tin và truyền thông. Cho phép sinh viên tiếp cận và hoàn thành chương trình học. Mà không cần phải có mặt tại trường. Đây là một phương pháp linh hoạt và tiện lợi cho những người có lịch trình bận rộn và không thể tham gia vào chương trình truyền thống. Học thạc sĩ từ xa ngành quản lý giáo dục cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực quản lý giáo dục. Bao gồm các khía cạnh quản lý hành chính, chính sách giáo dục, quản lý nhân sự, tài chính,… Và cả kế toán trong giáo dục, phát triển chương trình học, quản lý chất lượng giáo dục.

thạc sĩ từ xa ngành quản lý giáo dục

Kể các vấn đề liên quan khác. Sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng quản lý, phân tích, lãnh đạo và giải quyết vấn đề trong môi trường giáo dục. Trong hình thức học thạc sĩ từ xa, sinh viên có thể tiếp cận tài liệu học qua các nền tảng trực tuyến. Có đầy đủ các bài giảng, tài liệu tham khảo, bài đọc, tài liệu nghiên cứu. Được thảo luận trực tuyến với giảng viên và các đồng nghiệp. Đặc biệt ở hình thức này cho phép sinh viên tự điều chỉnh thời gian học theo lịch trình cá nhân và tiến độ riêng. Tuy nhiên, để đảm bảo được cả về chương trình đào tạo, lẫn chất lượng đầu ra. Thì các bạn trẻ cần phải tìm được ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Vậy làm thế nào để có thể tìm được trường học thạc sĩ từ xa ngành quản lý giáo dục chính quy và chất lượng cao đây?

thạc sĩ từ xa ngành quản lý giáo dục

2. Trường học thạc sĩ từ xa ngành quản lý giáo dục chính quy và đáng tin cậy hàng đầu

Trường Đại Học Thành Đông là một trong những trường hàng đầu trong lĩnh vực học thạc sĩ từ xa ngành quản lý giáo dục. Chương trình đào tạo tại trường được thiết kế đáp ứng các yêu cầu chuyên môn cao và đáng tin cậy của ngành này. Một trong những điểm đặc biệt của chương trình tại trường Đại Học Thành Đông. Là sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn sâu về quản lý giáo dục. Họ không chỉ là những tiến sĩ, phó giáo sư có trình độ cao. Mang đến cho sinh viên không chỉ kiến thức lý thuyết. Mà còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và hướng dẫn từng bước trong việc quản lý các tổ chức giáo dục.

thạc sĩ từ xa ngành quản lý giáo dục

Chương trình đào tạo cũng được xây dựng dựa trên cơ sở nghiên cứu và thực tiễn. Liên kết với các trường đại học và tổ chức giáo dục uy tín trong và ngoài nước. Điều này đảm bảo rằng sinh viên được tiếp cận những thông tin mới nhất. Phù hợp với xu hướng và thách thức trong lĩnh vực quản lý giáo dục. Hơn nữa, trường Đại Học Thành Đông đặc biệt chú trọng đến sự hỗ trợ và chăm sóc cho sinh viên. Họ cung cấp các dịch vụ trực tuyến và tư vấn học tập. Giúp sinh viên giải đáp thắc mắc. Đảm bảo tiến độ học tập hiệu quả. Sinh viên cũng được tạo điều kiện để giao lưu và học hỏi từ các đồng nghiệp thông qua các hoạt động trực tuyến và thảo luận.

Học thạc sĩ từ xa ngành quản lý giáo dục ngay

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger