Học thạc sĩ luật kinh tế từ xa ở đâu học phí rẻ và cấp tốc

Thạc sĩ luật kinh tế từ xa ở đâu học phí rẻ và cấp tốc

Học thạc sĩ luật kinh tế từ xa đang là một trong những ngành học được quan tâm rất nhiều thời gian gần đây, đặc biệt là trường có đào tạo thạc sĩ luật kinh tế từ xa cấp tốc. Điều này đã cho thấy, nhu cầu tuyển dụng các vị trí quản lý cấp cao trong doanh nghiệp ngày càng gia tăng và tính cạnh tranh trong việc ứng tuyển vào những công ty có mức đãi ngộ tốt cũng phổ biến hơn, cả hai điều này đã vô hình trở thành động lực để các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học luật kinh tế lại càng muốn học thạc sĩ luật kinh tế hơn nữa ngay sau đó.

Vì sao nên học thạc sĩ luật kinh tế từ xa

Thông thường, sinh viên sau khi đã hoàn thành chương trình học đại học luật kinh tế sẽ tốt nghiệp, ra trường và tìm cho mình một công việc phù hợp để kiếm tiền trang trãi đời sống hoặc phụ giúp kinh tế gia đình. Việc học lên cao ở các chương trình sau đại học điển hình như học thạc sĩ luật kinh tế chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn về thời gian cũng như tài chính.

Chính vì thế mà việc học thạc sĩ luật kinh tế từ xa là một lựa chọn tối tưu thời gian và chi phí hơn, bởi những lợi điểm sau:

 1. Chủ động thời gian học

Là chương trình đào tạo thạc sĩ luật kinh tế online từ xa thông qua internet, học viên có thể dễ dàng hoàn thành các môn học ở bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Ngay cả khi đang đi làm, ở nhà hay đi du lịch, giờ đây việc học đã trở nên cực kỳ đơn giản.

 1. Tiết kiệm tối đa các chi phí theo học

Không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc đi lại, ăn uống hay ký túc xác, vv… Điều này về cơ bản đã giúp sinh viên có thể tiết kiệm tối đa các chi phí trong suốt thời gian học thạc sĩ luật kinh tế từ xa tại trường daihocthanhdong.edu.vn.

 1. Học dồn môn giúp đẩy nhanh thời gian học thạc sĩ

Học viên được phép học dồn môn, học thêm môn bất kỳ lúc nào có thời gian rãnh, chính vì thế mà không sai khi nói sinh viên đăng ký học thạc sĩ luật kinh tế từ xa cũng là một cách học nhanh chóng, cấp tốc

Đối tượng phù hợp với chương trình học thạc sĩ luật kinh tế từ xa

Là một chương trình học chuyên sâu về nghiên cứu dành cho sinh viên đã tốt nghiệp đại học. Chính vì thế, các chương trình đào tạo thạc sĩ thường được gọi là chương trình đào tạo sau đại học. Khóa đào tạo thạc sĩ luật kinh tế từ xa tại daihocthanhdong.edu.vn cũng không ngoại lệ.

Trường học thạc sĩ luật kinh tế từ xa ở đâu học phí rẻ và cấp tốc

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger