Học liên thông đại học từ xa ngành kế toán ngay

Học liên thông đại học từ xa ngành kế toán ngay

Tổng quan về ngành học

1. Học liên thông đại học từ xa ngành kế toán có gì đặc biệt

Học liên thông đại học từ xa ngành kế toán. Là một hình thức đào tạo giúp cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp kế toán. Hoặc sỡ hữu bằng cao đẳng kế toán. Có thể tiếp tục học lên đại học ngành kế toán. Mà không cần phải dừng lại để đi học chính quy. Điều đặc biệt của hình thức học này là học viên hoàn toàn tự chủ về thời gian học tập. Và có thể học tập mọi lúc mọi nơi. Mà không cần phải đến trường. . Thông qua các công nghệ thông tin và truyền thông hiện đại, sinh viên có thể truy cập vào các nội dung học tập và tham gia vào các hoạt động giảng dạy mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối internet.

Học liên thông đại học từ xa ngành kế toán

Chính yếu tố này đã giúp cho học viên có thể linh hoạt hơn. Trong việc sắp xếp thời gian học tập phù hợp với những công việc khác của cuộc sống cá nhân. Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ bởi các giảng viên giỏi trong lĩnh vực kế toán. Trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết. Để làm việc thuần thục hơn trong môi trường ngành học sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, tùy thuộc vào ngôi trường mà sinh viên lựa chọn theo học. Sẽ có chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy và độ đảm bảo khác nhau. Vậy làm thế nào để tìm được ngôi trường đào tạo chính quy? Cung cấp khóa học liên thông đại học từ xa ngành kế toán chuyên nghiệp đây.

Học liên thông đại học từ xa ngành kế toán

2. Trường học liên thông đại học từ xa ngành kế toán chất lượng cao mà các bạn trẻ nên biết

Trường Đại Học Thành Đông là một trong những trường đại học đào tạo từ xa uy tín và chất lượng. Trong việc đào tạo ngành kế toán. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Chương trình đào tạo kế toán từ xa của trường Đại Học Thành Đông. Sẽ giúp cho sinh viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết nhất. Đủ để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kế toán sau này. Ngoài ra, trường Đại Học Thành Đông còn đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất và công nghệ giáo dục. Mang đến cho sinh viên môi trường học tập tiên tiến và hiện đại nhất.

Học liên thông đại học từ xa ngành kế toán

Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp, sinh viên của trường sẽ được hưởng các chính sách hỗ trợ về việc tìm kiếm việc làm, thực tập và phát triển nghề nghiệp. Với những ưu điểm trên, khóa liên thông đại học từ xa ngành kế toán của trường Đại Học Thành Đông. Là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ đam mê và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kế toán.

Học liên thông đại học từ xa ngành kế toán ngay

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger