Học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh từ xa

Học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh từ xa

Tổng quan về ngành học

1. Có nên lựa chọn học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh từ xa

Việc lựa chọn học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh từ xa. Là một quyết định khôn ngoan. Đối với những ai đã có kinh nghiệm làm việc về các mảng quản trị kinh doanh. Nhưng muốn nâng cao hơn về trình độ chuyên môn. Học liên thông đại học từ xa cho phép học viên tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại. Và có thể linh hoạt tổ chức thời gian học tập phù hợp với công việc và cuộc sống của mình. Trong ngành quản trị kinh doanh, nhu cầu về chuyên môn cao. Cũng như sự cập nhật liên tục về xu hướng kinh doanh, công nghệ là điều không thể thiếu. Học liên thông đại học từ xa cung cấp đủ cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết. Để tiếp cận với thế giới kinh doanh đầy cạnh tranh và thách thức.

liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh từ xa

Đặc biệt, chương trình đào tạo của những trường đại học uy tín luôn được cập nhật, điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Ngoài ra, học liên thông đại học còn giúp học viên nâng cao kỹ năng làm việc nhóm. Tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo. Những kỹ năng này là rất quan trọng trong môi trường kinh doanh hiện đại. Đòi hỏi nhân viên không chỉ có kiến thức chuyên môn. Mà còn phải có khả năng làm việc hiệu quả trong đội nhóm và tương tác với khách hàng, đối tác.Tóm lại, nếu bạn muốn nâng cao trình độ chuyên môn và có sự cập nhật về xu hướng kinh doanh và công nghệ. Thì học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh từ xa là một lựa chọn tốt và tiết kiệm thời gian, chi phí.

liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh từ xa

2. Tìm khóa học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh từ xa chuyên nghiệp

Trường Đại Học Thành Đông là một trong những trường đại học hàng đầu ở Việt Nam. Có cung cấp các khóa học liên thông đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các học viên. Có mong muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực kinh doanh. Khóa học liên thông đại học từ xa tại Đại Học Thành Đông có nhiều ưu điểm. Chẳng hạn như được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm và trình độ cao. Đa dạng các môn học cung cấp kiến thức toàn diện về quản trị kinh doanh. Đáp ứng nhu cầu học tập linh hoạt của các học viên làm việc.

liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh từ xa

Ngoài ra, học viên được hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc trong quá trình học tập. Tóm lại, với chương trình đào tạo đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh chất lượng. Đại Học Thành Đông cam kết mang lại cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết. Để thành công trong sự nghiệp và phát triển bản thân. Học viên có thể tự học tại nhà với thời gian linh hoạt và đạt được bằng cấp đại học chính quy sau khi tốt nghiệp.

Học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh từ xa

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger