Học liên thông đại học ngành luật kinh tế từ xa ngay

Học liên thông đại học ngành luật kinh tế từ xa ngay

Tổng quan về ngành học

1. Súc hút của ngành luật kinh tế với giới trẻ ngày nay – Có nên học liên thông đại học ngành luật kinh tế từ xa

Ngành Luật Kinh tế đang trở thành một trong những ngành học. Thu hút được nhiều sự quan tâm của giới trẻ hiện nay. Vì nó là sự kết hợp giữa hai lĩnh vực quan trọng là Luật và Kinh tế. Hơn hết, với đời sống đang ngày càng phát triển. Kèm theo đó là nhiều bộ luật được ban hành từ nhà nước xuống. Số lượng người nắm giữ và biết những điều luật này để giúp cho nhân dân là rất ít.

Học liên thông đại học ngành luật kinh tế từ xa

Chính vì vậy, nguồn nhân lực của ngành luật kinh tế đang rất thiếu hụt. Nếu các bạn trẻ theo đuổi ngành học này. Thì thực sự có rất nhiều cơ hội về việc làm cho các bạn. Vậy có nên học liên thông đại học ngành luật kinh tế từ xa hay không? Sau đây hãy đồng hành cùng với trường Đại Học Thành Đông. Tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề nhé.

Học liên thông đại học ngành luật kinh tế từ xa

2. Tại sao lại chọn học liên thông đại học ngành luật kinh tế từ xa

Nếu so sánh chương trình đào tạo và đầu ra của ngành luật kinh tế. Ở 2 hệ đào tạo là truyền thống và từ xa. Thì hoàn toàn tương đồng với nhau. Vì cả 2 đều chung một mục đích là đào tạo chính quy ra những cử nhân am hiểu sau sắc về luật kinh tế. Tuy nhiên, phương pháp giảng dạy và bộ giáo trình đào tạo của 2 hệ thống sẽ khác nhau. Để làm sao cho thật phù hợp với từng hoàn cảnh môi trường đào tạo. Và giá trị kiến thức mà học viên gặt hái được qua hình thức đào tạo đó. Cựu thể, đối với chương trình học liên thông đại học ngành kinh tế luật từ xa.

Học liên thông đại học ngành luật kinh tế từ xa

Học viên sẽ được học tập và tiếp thu kiến thức rất nhanh chóng và linh hoạt. Điều đó đồng nghĩa với việc bộ giáo trình huấn luyện sẽ phải đánh sâu vào tính tự học, tự giác. Tóm tắt chi tiết kiến thức có đủ trọng tâm,… Ngoài ra, những lợi ích mà học viên có thể nhận thấy được khi tham gia vào hệ đào tạo từ xa này. Chính là tiết kiệm được rất nhiều chi phí, tiền bạc. Việc lựa chọn thời gian học tập cũng cực kì thoải mái. Có thể tự điều chỉnh lịch học phù hợp. Với thời gian làm việc hoặc các hoạt động khác trong cuộc sống. Như vậy hệ đào tạo từ xa hoàn toàn phù hợp và dành cho tất cả mọi đối tượng. Nhưng hệ đào tạo sẽ chắc chắn phù hợp với những đối tượng bận rộn, đang đi làm, nhà xa,… Nhưng vẫn muốn nâng cao trình độ và sự hiểu biết của mình về ngành luật kinh tế.

Học liên thông đại học ngành luật kinh tế từ xa ngay

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger