Học liên thông đại học công nghệ thông tin từ xa có gì hot

Học liên thông đại học công nghệ thông tin từ xa có gì hot

Tông quan về ngành học

1. Có nên học liên thông đại học công nghệ thông tin từ xa

Việc học liên thông đại học công nghệ thông tin từ xa có thể là một lựa chọn phù hợp. Với những người đang có công việc hoặc không có thời gian đi học tại các trường đại học như truyền thống. Tuy nhiên, những ai muốn học liên thông từ xa cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Bởi vì  một trong những hạn chế lớn nhất của chương trình đào tạo. Đó là không được trực tiếp tiếp xúc trao đổi với giảng viên và bạn học. Như hệ đào tạo thông thường. Điều này có thể ảnh hưởng đến việc hiểu bài và tương tác học tập. Tuy nhiên, nếu bạn có kỹ năng tự học tốt, thời gian làm việc linh hoạt. Không gặp nhiều khó khăn trong việc tự điều chỉnh công việc và quản lý thời gian học tập.

liên thông đại học công nghệ thông tin từ xa

Thì lựa chọn học liên thông đại học công nghệ thông tin từ xa. Chính một lựa chọn tuyệt vời. Nó giúp bạn có thể cân bằng được giữa công việc và học tập, cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển đến trường. Và điều hiển nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về các trường đại học. Có chương trình đào tạo này. Đảm bảo chương trình đào tạo đó có chất lượng cao và được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo. Để đảm bảo rằng kiến thức mà bạn được giảng dạy có thể ứng dụng tốt vào công việc và phát triển các kỹ năng riêng của bản thân. Vậy làm thế nào để tìm được ngôi trường Đại Học cung cấp chương trình liên thông đại học công nghệ thông tin online chất lượng cao đây?

liên thông đại học công nghệ thông tin từ xa

2. Tìm trường Đại Học đáng tin cậy liên thông đại học công nghệ thông tin từ xa

Đại học Thành Đông là một trường đại học đáng tin cậy cung cấp chương trình đào tạo liên thông đại học công nghệ thông tin từ xa. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại. Và hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến. Giúp sinh viên tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra, trường cũng thường xuyên cập nhật và phát triển chương trình đào tạo. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

liên thông đại học công nghệ thông tin từ xa

Các sinh viên tại Đại học Thành Đông cũng được hỗ trợ về vấn đề tài chính và học phí. Giúp cho việc học tập của họ được thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, trường cũng đảm bảo rằng các học viên sẽ được hỗ trợ tận tình trong quá trình học tập và sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoại khóa để phát triển kỹ năng cá nhân. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một trường đại học đáng tin cậy. Để học liên thông đại học công nghệ thông tin từ xa. Trường Đại học Thành Đông là một trong những lựa chọn hàng đầu và xứng đáng để bạn cân nhắc.

Học liên thông đại học công nghệ thông tin từ xa có gì hot

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger