Học liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online

Học liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online

Tổng quan về ngành học

1. Thế nào là liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online

Ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng (Construction Engineering Technology) là một ngành học. Liên quan đến việc áp dụng các kiến thức và kỹ năng vào trong lĩnh vực xây dựng và quản lý dự án xây dựng. Ngành này kết hợp giữa kiến thức về kỹ thuật, vật liệu, thiết kế và quản lý dự án,… Để đưa ra các giải pháp và kế hoạch thiết kế, xây dựng, bảo trì và quản lý các công trình xây dựng. Sao cho tối ưu nhất. Vậy liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online là gì? Có nên đăng ký tham gia học tập hay không. Liên thông đại học online là một hình thức học tập có thể giúp cho người học cải thiện những kiến thức cơ sở về ngành.

liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online

Tiếp thu được nhiều khía cạnh chuyên sâu và nâng cao hơn trong công việc thực tế. Làm tăng giá trị của bằng cấp. Tạo điều kiện thuận lợi để chúng ta tăng bậc lương trong công việc. Hoặc lên chức quản lý điều hành sau này. Như vậy, chỉ cần thông qua sự kết nói internet. Là giảng viên và các sinh viên có thể trao đổi học tập với nhau một cách dễ dàng và hiệu quả. Lợi ích của việc liên thông dưới hình thức online này. Chính là tiết kiệm được nhiều nguồn chi phí, linh hoạt trong giờ giấc học tập và không gian ngồi học. Học viên phải tự chủ và quản lý việc học của mình cho thật tốt. Để bồi dưỡng cho hiện tại và cả tương lai.

liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online

2. Chương trình liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dụng online

Thông thường một chương trình liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online. Chỉ mất từ 2 đến 2,5 năm. Một con số không quá dài cũng không quá ngắn. Nhưng đổi lại cho các bạn trẻ sau khi tham gia học tập và huấn luyên. Có một tư duy tốt hơn về làm nghề. Trau dồi được những kỹ năng, kiến thức nâng cao mà ở chương trình của hệ đào tạo trước đây không có. Học viên tham gia khoá học sẽ được đào tạo các kiến thức liên quan đến thiết kế, kỹ thuật, vật liệu. Quản lý dự án và kinh tế xây dựng. Các lĩnh vực này sẽ giúp cho học viên có được khả năng phân tích, đánh giá, thiết kế, xây dựng, bảo trì và quản lý các công trình xây dựng.

liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online

Cụ thể, trong quá trình học, các học viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về kỹ thuật xây dựng. chẳng hạn như: Cấu trúc, vật liệu xây dựng, công nghệ xây dựng. Các loại hệ thống cấp nước, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống điện, hệ thống cơ khí và hệ thống an ninh. Tất nhiên, không thể nào thiếu đi được cách thiết kế và vẽ các bản vẽ kỹ thuật. Cũng như đọc và hiểu các bản vẽ xây dựng, và sử dụng phần mềm thiết kế. Nếu muốn đăng ký tham gia vào kháo liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online. Các bạn trẻ có thể liên hệ cho trường Đại Học Thành Đông. Để được hỗ trợ và hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển chi tiết.

Học liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger