Học đại học văn thư lưu trữ từ xa có gì nổi bật

Học đại học văn thư lưu trữ từ xa có gì nổi bật

Tổng quan về ngành học

1. Thế nào là học đại học văn thư lưu trữ từ xa

Học đại học văn thư lưu trữ từ xa là một hình thức học trực tuyến. Cho phép học viên có thể theo học tại bất kỳ đâu. Vào thời điểm nào thông qua mạng internet. Đây là một giải pháp học tập linh hoạt và cực kì tiện lợi. Phù hợp với những đối tượng muốn tiếp tục học tập và cập nhật kiến thức về ngành. Mà không muốn bỏ qua công việc hiện tại hoặc bận rộn với cuộc sống gia đình. Trong khóa học, học viên sẽ được đào tạo các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về quản lý thông tin, bảo quản tài liệu, xử lý văn bản, lưu trữ và truy xuất thông tin, v.v. Ngoài ra, các học viên cũng sẽ được đào tạo những kỹ năng về phân tích và giải quyết các vấn đề liên quan đến lĩnh vực văn thư lưu trữ.

Học đại học văn thư lưu trữ từ xa

Ưu điểm của chương trình học đại học văn thư lưu trữ từ xa. Chính là những sinh viên không phải di chuyển đến trường để học. Giảm thiểu chi phí đi lại, ăn uống và chỗ ở. Mà còn tự quản lý thời gian và lịch học của mình. Các học viên có thể chọn lịch học linh hoạt. Và sắp xếp thời gian học phù hợp với khung giờ làm việc hoặc cuộc sống riêng. Tuy nhiên, chương trình học này cũng có một số hạn chế. Học viên sẽ không được tiếp xúc trực tiếp với giảng viên và bạn học. Nên việc tập trung học tập và có ý thức tự chủ là điều cần thiết. Phải luôn tự giác và chủ động trong việc học tập. Đặc biệt là việc quản lý thời gian.

Học đại học văn thư lưu trữ từ xa

2. Những lý do chính khiến các bạn trẻ yêu thích học đại học văn thư lưu trữ từ xa hơn

Học đại học văn thư lưu trữ từ xa thường có chi phí học tập thấp hơn so với chương trình học truyền thống tại các trường đại học. Sinh viên có thể tiết kiệm được chi phí đi lại, ăn uống và nơi ở. Ngoài ra, nhiều trường đại học từ xa còn tạo cơ hội và điều kiện cho các học viên. Khi cung cấp hàng loạt các học bổng và chương trình hỗ trợ tài chính. Để giúp sinh viên trang trải chi phí học tập. Cựu thể là tại trường Đại Học Thành Đông. Các học viên tha, gia học tập sẽ được nhận mức học bổng. Từ 80% – 60% – 40%, tùy theo năng lực và kết quả học tập.

Học đại học văn thư lưu trữ từ xa

Tóm lại, học đại học văn thư lưu trữ từ xa là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có mong muốn tiếp tục học tập và nghiên cứu về ngành văn thư lưu trữ. Đặc biệt là những đối tượng có cuộc sống bận rộn hoặc không có nhiều thời gian và đủ khả năng về tài chính. Để tham gia các khóa học truyền thống tại các trường đại học.

Học đại học văn thư lưu trữ từ xa có gì nổi bật

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger