Học đại học văn thư lưu trữ online ở đâu uy tín

Đại học văn thư lưu trữ online ở đâu uy tín

Văn thư lưu trự là một trong những ngành học tương đối lâu đời tại Việt Nam. Ngành học này trước đây chưa được phổ biến một cách rộng rãi bởi tính chuyên biệt hóa và ứng dùng còn chưa được chú trọng. Ngày nay, khi kiến thức trở thành vấn đề cảu xã hội, mục tiêu hướng tới của tri thức trẻ, thì ngành học này nhanh chóng trở thành xu hướng đại học được quan tâm nhất hiện nay, biểu hiện rõ ràng nhất phải kể đến là khi ngày càng có nhiều thư viện cộng động, nhà sách, hiệu sách ra đời. Việc quản lý, điều hành những thư viện, nhà sách như thế đòi hỏi một lực lượng tri thức được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Từ đó, việc học đại học văn thư lưu trữ online ra đời.

Học đại học văn thư lưu trữ online ra trường có tương lai hay không?

Để trả lời cho câu hỏi học đại học văn thư lưu trữ online có tương lai hay không, ta cần trả lợi thực tế và chính diện vào nhóm những việc làm mà một sinh viên theo học đại học văn thư lưu trữ online ra trường có thể làm tốt. Điển hình như:

 1. Quản lý thư viện nhà trường

Thư viên nhà trường được xem là yêu cầu cơ bản đối với mọi trường học, cơ sở đào tạo chính quy được cấp phép. Dễ dễ tìm thấy các thư viện này tại các trường đại học, trường cấp 3, trường cấp 2 hay thậm chí là các trường tiểu học. Với tấm bằng cử nhân đại học văn thư lưu trữ online, bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí này để nhận được một công việc hướng biển chế nhà nước.

 1. Quản lý thư viên tư nhân

Nhận thấy nhu cầu mua sách, đcọ sách của giới trẻ ngày càng tăng cao. Ngày này không thiếu các điểm bán sách tư nhân, thư viện tư nhân như nhà sách, hiệu sách, tiệm sách, siêu thị. Với trình độ cử nhân đại học văn thư lưu trữ online, các vị trí quản lý sẽ thực sự phù hợp với bạn hơn. Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển đến các môi trường tốt hơn như các nhà sách, thư viện lớn hơn mỗi ngày.

Hình thức xét tuyển đại học văn thư lưu trữ online

Được sự cho phép, kích cầu, khuyến khích từ bộ giáo dục và đào tạo. Ngày nay, hình thức xét tuyển đại học văn thư lưu trữ online đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều:

 • Xét học bạ dành cho sinh viên đã tốt nghiệp THPT lớp 12

 • Xét điểm thi 3 năm cấp 3 đủ đậu tốt nghiệp đã có thể xét tuyển đại học văn thư lưu trữ online tại daihocthanhdong.edu.vn

 • Xét tuyển điểm thi cuối kỳ của chương trình đào tạo đại học hay cao đẳng trước đó để học văn bằng 2 hoặc liên thông đại học văn thư lưu trữ online.

Đối tượng xét tuyển đại học văn thư lưu trữ online tại daihocthanhdong.edu.vn

 • Học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 THPT

 • Sinh viên đã tốt nghiệp đại học có thể học văn bằng 2 đại học văn thư lưu trữ online

 • Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng văn thư lưu trữ cũng có thể đăng ký học liên thông đại học văn thư lưu trữ online tại nhà trường.

Trường học đại học văn thư lưu trữ online uy tín học phí rẻ

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger