Học đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng ở đâu uy tín

Đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng ở đâu uy tín

Tài chính ngân hàng từ lâu đã trở thành một ngành cực kỳ hot được các bạn trẻ cực kỳ quan tâm trong thời gian trước đây. Thời điểm hiện tại, ngành học này còn được quan tâm nhiều hơn khi việc học đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng ra đời. Giờ đây, học viên có nhu cầu học đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng hoàn toàn có thể học tập ngành mình yêu thích một cách dễ dàng, chủ động và nhanh chóng thông qua hình thức xét tuyển không thi tuyển tại daihocthanhdong.edu.vn.

Vì sao nên học đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng

Học đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng là một lựa chọn tương đối an toàn và có tương lai ở thời điểm trước đây và đặc biệt là trong thời gian hiện tại hay tương lai. Vì những lý do đặc biệt sau đây:

 1. Hệ thống ngân hàng tiền tệ ngày càng phát triển hứa hẹn các cơ hội việc làm thăng tiến

Một trong những hệ thống quan trọng nhất đối với nền kinh tế quốc gia chính là hệ thống tiền tệ, hệ thống tiền tệ này một trăm phần trăm phụ thuộc vào hệ thống tài chính ngân hàng của quốc gia đó. Chính vì thế mà hôm nay hay ngày mai hay càng về sau nữa, các hệ thống ngân hàng phải luôn là hệ thống phát triển, đa dạng, nhiều hơn và phổ biến hơn, tính cạnh tranh cao hơn từ đó kéo theo nhu cầu tuyển dụng cũng tăng lên hơn, rộng khắp hơn, lương cao hơn kéo theo cơ hội cho sinh viên học đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng cũng nhiều hơn.

 1. Xây dựng kiến thức tài chính kinh tế vững vàng

Các quốc gia phát triển là các quốc gia có nhiều doanh nghiệp IPO (các doanh nghiệp cổ phần đủ điều kiện lên sàn chứng khoáng). Việt Nam cũng là một quốc gia có nhiều doanh nghiệp IPO. Số lượng doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn IPO cũng đăng tăng lên hàng ngày. Điều này đòi hỏi một lượng lao động trình độ cao, có kiến thức nền tốt về tài chính, kinh tế, tiện tệ mà không nhất thiết phải ứng tuyển vào ngân hành. Những vị trí này cũng vô cùng hấp dẫn, lượng thưởng cáo và cơ hội tốt.

 1. Các lợi ích rõ ràng của việc học đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng

Việc học đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng còn đem lại những lợi ích tuyệt vời nhất mà chỉ có hình thức học này mới có thể đem lại như:

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí và học phí khi có thể học từ xa online

 • Sinh viên học đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng có thể vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng công việc

 • Dễ dàng ôn tập, học tập thông qua hệ thống đào tạo trực tuyến

Trường đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger