Học đại học từ xa chuyên ngành kế toán ở trường nào uy tín

Học đại học từ xa chuyên ngành kế toán

Chương trình học đại học từ xa chuyên ngành kế toán đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây. Đặc biệt là các sinh viên nữ, các bạn trẻ muốn đổi mới công việc sau một thời gian ra trường và đi làm. Là một trong những ngành học quốc dân được lựa chọn phổ biến hàng đầu. Ngành kế toán ngày càng có nhiều học viên quan tâm hơn khi chương trình đào tạo đại học từ xa chuyên ngành kế toán tại trường daihocthanhdong.edu.vn ra đời.

Vì sao nên học đại học từ xa chuyên ngành kế toán ngay hôm nay

Có rất nhiều lý do khiến cho việc học đại học từ xa chuyên ngành kế toán trở nên hot như vậy trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, trong bài viết này, daihocthanhdong.edu.vn sẽ chỉ ra những ưu điểm lớn nhất của việc học đại học từ xa chuyên ngành kế toán đến bạn đọc, như sau:

 1. Chủ động trong thời gian học

Thay vì phải đăng ký học theo thời khóa biểu mà nhà trường quy định để học cùng với nhiều học viên khác, học viên có thể chủ động đăng ký học trực tuyến thông qua hình thức dạy livestream hoặc xem lại video bài giảng được đăng trên hệ thống đào tạo online tại nhà trường.

 1. Học bất kỳ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu

Điểm khiến cho việc học đại học từ xa chuyên ngành kế toán trở nên thu hút nhất có lẽ là việc có thể học bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Học viên có thể học tại nhà, học tại nơi làm việc, học khi đi du lịch, học khi ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần có kết nối với internet và một chiếc smartphone hay internet mà thôi.

 1. Tiết kiệm học phí, chi phí trong suốt thời gian học đại học

Với 4 năm đại học nếu chỉ tính sơ qua về chi phí đi lại, xăng xe, ăn uống và phòng trọ cũng đã có thể thấy tổng chi phí ấy còn cao hơn cả học phí đi học tại trường. Chính vì thế, với hình thức học đại học từ xa chuyên ngành kế toán, học viên giờ đây có thể tiết kiệm hoàn toàn các chi phí kể trên là cực kỳ đáng kể và hữu hiệu.

Học đại học từ xa chuyên ngành kế toán ra trường làm gì ổn định

Với kiến thức bao quát, học viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành kế toán hệ cử nhân sẽ có rất nhiều những sự lựa chọn đa dạnh dành cho mình như:

 • Xin vào vị trí kế toán công nợ, kế toán kho, kế toán thuế hay kế toán bán hàng

 • Vị trí thu ngân tại các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch cao cấp cũng là một vị trí khá triển vọng

 • Vị trí kế toán trường hoàn toàn có thể được ứng tuyển nếu kinh nghiệm thực tiễn của học viên đủ cao để có thể điều phối nhịp nhàng các bộ phận kế toán bên dưới.

Trường tuyển sinh đại học từ xa chuyên ngành kế toán uy tín học phí rẻ

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger