Học đại học tiếng trung quốc trực tuyến ra trường làm công việc gì tốt?

Đại học tiếng trung quốc trực tuyến

Tiếng trung quốc được xem là một trong những ngôn ngữ cực kỳ phổ biến tại Việt Nam nói riêng và trên toàn cầu nói chung chỉ sau tiếng Anh. Đây là một sự thật đã hiển nhiên trong nhiều năm qua kể từ khi Trung Quốc vươn mình lên trở thành nền kinh tế đứng thứ 2 toàn cầu.

Dựa trên tất cả những dấu hiệu của sự phát triển, sự phổ biến của tiếng Trung, người ta nhận định rằng, việc học tiếng trung hay học đại học tiếng trung quốc chắc chắn sẽ là một sự lựa an toàn và bền nghiệp trong tương lai.

Để chứng minh cho tầm nhìn này, hôm nay, daihocthanhdong.edu.vn sẽ liệt kế đến bạn đọc top những việc làm cực hot dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học tiếng trung quốc trực tuyến đã được các bạn cựu sinh viên tại trường sau khi tốt nghiệp chia sẻ lại. Hy vọng rằng, bài viết sẽ tiếp thêm lửa động lực để bạn đọc củng cố tinh thần cho hành trình học đại học tiếng trung quốc trực tuyến của mình bạn nhé!

Top công việc dành cho cử nhân đại học tiếng trung quốc trực tuyến ra trường

 1. Hướng dẫn viên du lịch quốc tế

Hướng dẫn viên du lịch trình độ cao không phải là hướng dẫn viên học về du lịch mà là một hướng dẫn viên quốc tế thông thạo ngôn ngữ của khách hàng mình, chia sẻ được văn hóa, suy nghĩ của quê hương mình đến các bạn bè quốc tế năm châu. Việc theo đuổi ước mơ đi đây đi đó, được gặp gỡ nhiều người, xây dựng nhiều mối quan hệ trong cuộc sống cũng là một cách để phát triển bản thân cực kỳ tốt. Chính vì thế mà ngành hướng dẫn viên du lich quốc tế thường là sự lựa chọn ưu tiên dành cho sinh viên học đại học tiếng trung quốc trực tuyến.

 1. Giáo viên tiếng trung tại các trung tâm ngoại ngữ

Việc thông thạo 2 ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ hoàn toàn có thể giúp bạn tự tin và truyền đạt kinh nghiệm cũng như kiến thức của mình. Cùng với tấm bằng cử nhân đại học tiếng trung quốc trực tuyến, việc đăng ký vào các trung tâm ngoại ngữ có đào tạo tiếng trung cho người việt hay đào tạo tiếng việt cho người trung cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

 1. Chuyên viên dịch thuật

Nghề dịch thuật cũng được xem là một nghề ổn định và có thu nhập cao. Đại đa số sinh viên tốt nghiệp đại học tiếng trung quốc trực tuyến cũng thường xuyên bắt đầu ở vị trí này để có thể kinh nghiệm trong văn bản, chứng từ trước khi khẳng định mình trên một sân chơi mới thử thách hơn, giá trị hơn. Sau khóa học đại học tiếng trung quốc trực tuyến, bạn có dám thử thách mình tại vi trí này chứ?

 1. Quản lý tại các nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài

Các nhà máy, phân xưởng có vốn đầu từ Trung Quốc tại Việt Nam ngày càng nhiều, các đơn vị này thường có rất nhiều lao động phổ thông. Tuy nhiên, lao động trình độ nếu không có tiếng trung cũng rất khó để phát triển trong các công ty đa quốc gia này. Vì thế, sinh viên tốt nghiệp cử nhân đại học tiếng trung quốc trực tuyến chính là một lợi thế.

Học đại học tiếng trung quốc trực tuyến ra trường

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger