Học đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ online ra trường làm công việc gì phù hợp

Đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ online ra trường làm công việc gì phù hợp

Việt Nam đã gia nhập WTO và là ủy viên không thường trực tại hội đồng bảo an Liên Hợp Quốc. Điều này nhanh chóng báo hiệu một kỷ nguyên mới trong hội nhập, phát triển, cơ hội cũng như việc làm ngày càng tăng cao. Nhu cầu tuyển dụng tri thức, đặc biệt là kiến thức về quản trị hay kiến thức kinh tế càng được đề cao và đánh giá trong kỉ nguyên thương mại toàn cầu này. Chính vì vậy, ngành học có đủ cơ sở, nền tảng để trag bị có học sinh sinh viên có một kiến thức nền vững chắc có lẽ không gì khác ngoài chương trình học đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ online.

Để minh chứng cho điều này, hôm nay, daihocthanhdong.edu.vn sẽ gửi đến bạn đọc nhựng công việc cực hot dành cho sinh viên theo học đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ online. Hy vọng rằng, bài viết sẽ tiếp thêm ngọn lửa niềm tin giúp các bạn sinh viên quả quyết hơn trên hành trình tìm kiếm học vấn của mình nhé!

Học đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ online ra trường làm gì?

 1. Trưởng hòng quản lý nhân sự

Quản lý nhân sự là một trong những khía cạnh quan trọng hàng đầu mà chương trình học đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ online đào tạo hướng đến ngoài các kiến thức về tài chính, kinh doanh, kết toán hay marketing. Đây cũng là vị tri được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hàng đầu sau khi tốt nghiệp đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ online ra trường.

 1. Chuyên viên tư vấn tài chính

Để có thể trở thành chuyên viên tư vấn tài chính việc đầu tiên cần làm chính là trang bị kiến thức về kinh tế và tài chính. Cách tốt nhất vẫn luôn là theo học các chương trình đào tạo chính quy như cao đẳng, đại học. Chính vì vậy, học đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ online là một lựa chọn tương đối tối ưu khi sinh viên theo học có thể tiếp nạp đầy đủ nhất cả về kiến thức kinh tế lẫn kiến thức quản trị.

 1. Chuyên viên marketing

Marketing là một bộ ngành được tạo tạo bởi rất nhiều môn học trong chương trình đào tạo cử nhân quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ tại daihocthanhdong.edu.vn. Sinh viên không chỉ trãi nghiệm các kiến về marketing cơ bản, marketing nâng cao hay marketing thực chiến. Học viên còn được trãi nghiệm các chương trình ngoại khóa cùng doanh nghiệp để có một định hướng cụ thể hơn cho vị trí chuyên viên marketing sau khi tốt nghiệp đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ online.

 1. Trưởng phòng kinh doanh

Hiểu về doanh thu, dòng tiền, công nợ và kế toán. Vận dụng kiến thức đó để đi vào thực tế ở vị trí trường phòng kinh doanh sẽ giúp bạn dễ dàng thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp. Hành trình trở thành một giám đốc kinh doanh sẽ không quá xa vời và năm trong lòng tay nếu bạn có kiến thức và niềm tin. Không ít các sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ online tại daihocthanhdong.edu.vn lựa chọn theo vị trí kinh doanh và cũng thành công không nhỏ từ vị trí đầu tiên này.

Trường học đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ online

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger