Học đại học ngôn ngữ trung online ra trường làm công việc gì phù hợp?

Học đại học ngôn ngữ trung online ra trường làm công việc gì?

Ngôn ngữ trung đang được xem là một trong những ngành học tương đối hot trong thời gian gần đây. Đặc biệt là khi ngành học này đã được đào tạo online từ xa ở hệ đại học. Có lẽ vì thế mà từ khóa “đại học ngôn ngữ trung online” trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất và phổ biến nhất trong các từ khóa về ngành học hot hiện nay.

Một trong những lý do hàng đầu khiến cho việc học đại học ngôn ngữ trung online trở nên thu hút giới trẻ đến vậy có lẽ là nhờ vào tình hình kinh tế và giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng phát triển, cơ hội việc làm dành cho các sinh viên theo học đại học ngôn ngữ trung online ngày càng rộng mở và thăng tiến.

đại học ngôn ngữ trung online
đại học ngôn ngữ trung online

Hôm nay, hãy cùng daihocthanhdong.edu.vn tìm hiểu về chủ đề “Học đại học ngôn ngữ trung online ra trường làm công việc gì phù hợp” bạn nhé! Hy vọng rằng, bài viết sẽ tiếp thêm lửa cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu theo học ngành này, cũng như có cho mình những sự lựa việc làm an toàn, lương cao trong tương lai bạn nhé!

Tổng hợp công việc phù hợp dành cho sinh viên học đại học ngôn ngữ trung online

 1. Phiên dịch viên, thông dịch viên

Phiên dịch viên, thông dịch viên từ xưa đến nay luôn được xem là một công việc danh giá, chuyên nghiệp và tri thức. Sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học ngôn ngữ trung online có thể lựa chọn công việc này để làm chính hoặc làm thêm xen kẽ để kiếm thêm thu nhập từ nhiều nguồn vô cùng linh động. Công việc này cũng sẽ giúp bạn gặp gỡ được nhiều người, tìm kiếm cho mình những cơ hội mới phát triển hơn.

đại học ngôn ngữ trung online
đại học ngôn ngữ trung online
 1. Giáo viên dạy song ngữ

Sau khi tốt nghiệp cử nhân đại học ngôn ngữ trung online, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các trung tâm đào tạo ngôn ngữ, các trường có dạy môn tiếng trung để bắt đầu công việc mới với vai trò giao viên song ngữ tiếng Việt cho người Trung và dạy tiếng Trung cho người Việt. Đây cũng là một sự lựa chọn tương đối quen thuộc của các bạn sinh viên học đại học ngôn ngữ trung khi mới ra trường.

 1. Ứng tuyển vào các công ty, nhà máy đa quốc gia có liên kết với các công ty Trung Quốc.

Bình Dương, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng hay tại các tỉnh có khu công nghiệp lớn trên khắp cả nước, không khó để bạn có thể tìm được một công ty, nhà máy con thuộc nhà máy hay công ty mẹ của Trung Quốc, đơn cử hơn là các công ty có vón đầu tư từ Trung Quốc. Trong các công ty, ngoài đội ngũ công nhân lao đồng thì bộ phân chuyên viên văn phòng có thể thông thạo hai thứ tiếng là cực kỳ quan trọng. Chính vì thế mà nếu bạn muốn tìm kiếm một sự lựa chọn phát triển, quốc tế hóa thì các công việc tại đây chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

 1. Ứng tuyển vào các công ty vận tải hay xuất nhập khẩu

Không quá khó hiểu khi các công ty vận tải hay xuất nhập khẩu tại Việt Nam là luôn ứng tuyển vị trí nhân viên biết tiếng Hoa. Không chỉ có tìm kiếm khách hàng mà quy trình vận hành, hoạt động của các công ty này cũng sử dụng tiếng Trung cực kỳ phổ biến. Do đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học ngôn ngữ trung online cũng có thể nghĩ ngay đến việc ứng tuyển vào các công ty này bạn nhé!.

đại học ngôn ngữ trung online
đại học ngôn ngữ trung online

Trường tuyển sinh đại học ngôn ngữ trung online

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger