Học đại học luật kinh tế online ra trường làm công việc gì lương cao

Học đại học luật kinh tế online ra trường làm công việc gì lương cao

Học “đại học luật kinh tế online” ra trường làm công việc gì ổn định lương cao? là một trong những câu hỏi khá phổ biến của các bạn trẻ hiện nay. Đặc biệt là những bạn trẻ theo học đai học luật kinh tế online tại daihocthanhdong.edu.vn. Hôm nay, hãy cùng daihocthanhdong.edu.vn tìm hiểu về chủ đề học “đại học luật kinh tế online” ra trường làm công việc gì ổn định lương cao bạn nhé?

Học đại học luật kinh tế online ra trường làm công việc gì?

Có rất nhiều công việc phù hợp đối với một sinh viên tốt nghiệp đại học luật kinh tế hay kinh tế luật. Xong, với tính áp dụng thực tiễn cao, độ phổ biến của ngành tương đối rộng nên việc có nhiều lựa chọn cho sinh viên học đại học luật kinh tế online sau khi tốt nghiệp ra trường là một điều không quá khó hiểu.

Tuy nhiên, trong khuôn khổ nội dung bài viết, trường daihocthanhdong.edu.vn sẽ liệt kê nhưng việc làm chính yếu và phổ biến nhất mà sinh viên học đại học luật kinh tế online tại trường thường tham gia ứng tuyển sau khi tốt nghiệp.

luật kinh tế
 1. Tư vấn viên luật cho các công ty

Với kiến thức học được trong chương trình đào tạo đại học luật kinh tế online tại daihocthanhdong.edu.vn học viên không chỉ được học luật kinh tế mà còn được trao rồi rất nhiều kiến thức về luật, trong dó có cả luật dân sự, luật hình sự và luật quốc tế. Việc áp dụng một cách phong phú các kiến thức học được sẽ giúp cho công việc phát triển và dễ dàng thăng tiến hơn, tính áp dụng thực tiễn hơn.

 1. Ứng tuyển vào bộ phận pháp lý, hành chính nhân sự

Không chỉ chú trọng đào tạo ra những cử nhân luật kinh tế, mà sinh viên còn được đào tạo để có thể làm tốt vai trò hành chính nhân sự theo đúng quy định nhà nước. Có lẽ vì thế mà vị trí hành chính nhân sự trong thời gian gần đây thường xuyên tuyển dụng cử nhân tốt nghiệp các ngành thuộc chuyên ngành luật, luật kinh tế, vv….

 1. Chuyên viên tư vấn tài chính

Không chỉ am hiểu về luật mà kinh tế, tài chính cũng là 2 chủ đề quan trọng mà chương trình học hướng đến. Thông qua đó, học viên được tiếp nạp những kiến thức mang tính thực tiễn hơn, khả năng đáp ứng tốt hơn, phù hợp với nhiều cơ hội mới trong cuộc sống hơn. Chính vì thế mà không hiếm khi thấy nhiều cử nhân luật kinh tế sau khi ra trường lựa chọn ứng tuyển vào vị trí tư vấn tài chính cho các công ty chứng khoán, các quỹ đầu tư hay các công ty starup.

 1. Chuyên viên tư vấn pháp lý tại nhà

Thay vì phải mời luật sư cho các hồ sơ, hợp đồng, vi bằng, vv… việc nhờ các chuyên viên tư vấn pháp lý về luật tại nhà cũng đang trở thành một nghề tương đối hot với các bạn freelance tốt nghiệp đại học luật kinh tế. Nếu bạn yêu thích một công việc tự do, thu nhập tốt và kết nối nhiều quan hệ thì đây là một lựa chọn khá phù hợp.

Trường học đại học luật kinh tế online uy tín học phí rẻ

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger