Học đại học kế toán trực tuyến ra trường làm công việc gì phù hợp

Đại học kế toán trực tuyến làm công việc gì phù hợp

Kế toán là một trong những ngành học quốc dân tại Việt Nam không chỉ dành cho các bạn sinh viên nữ mà còn có rất nhiều sinh viên nam cũng theo đuổi ngành học này. Không phải tự nhiên việc học đại học kế toán trực tuyến lại được các bạn sinh viên yêu thích nhiều đến vậy từ trước tới giờ. Cơ bạn có thể hiểu, đây là một ngành học phổ thông, tính chuyên ngành hóa trung bình nên dễ kiếm việc sau khi ra trường.

Hầu hết ai cũng biết, doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn, dù là hình thức, loại hình doanh nghiệp, tổ chức nào đi nữa cũng cần phải có ít nhất một hoặc nhiều kế toán viên cho đến kế toán trưởng. Chính vì thế, việc học đại học kế toán trực tuyến không chỉ là môt lựa chọn học an toàn trong tương lai mà còn là một lựa chọn dễ dàng thăng tiến nếu trụ đủ lâu và có lượng kinh nghiệm ngày càng dồi dào.

Hôm nay, hãy cùng daihocthanhdong.edu.vn tìm hiểu về chủ đề “Học đại học kế toán trực tuyến” ra trường làm công việc gì tốt, phù hợp bạn nhé. Mong rằng, bài viết sẽ tiếp thêm ngọn lửa trong lòng các bạn học viên đang theo học đại học kế toán trực tuyến bạn nhé!

Tổng hợp các công việc dành cho sinh viên theo học đại học kế toán trực tuyến

Có rất nhiều vị trí phù hợp, thú vị và thử thách với một cử nhân kế toán sau khi ra trường. Tuy nhiên, những vị trí tốt nhất dành cho học sinh sinh viên theo học đại học kế toán trực tuyến, daihocthanhdong.edi.vn sẽ liệt kê ngay sau đây:

 1. Kế toán tổng hợp

Kế toán tổng hợp là một ví trí tương đổi phổ biến và có tinh học vị cao. Sinh viên học đại học kế toán trực tuyến ra trường và bắt đầu công việc ở vị trí này thường sẽ nhận được nhiều bài học kinh nghiệm hơn cả, đa dạng hơn cả. nhằm bổ trợ cho hành trình thăng tiến của mình nhanh hơn.

 1. Kế toán thủ quỹ

Kế toán thủ quỹ là một vị trí tương đối tế nhị khi chính bạn là người nắm trong tay ngân sách, chi thu của toàn bộ doanh nghiệp. Phải thật sự được tín nhiệm lắm bạn mới được phân nhiệm vào vị trí này. Và vị trí này cũng là vị trí được tiếp cận các cấp lãnh đạo thường xuyên. Đây chính là cơ hội để bạn thể hiện trình độ và sự tận tâm, sự uy tín của mình trước những người có thể nâng đỡ bạn lên những bước đệm mới quan trọng trong đời.

 1. Kế toán công nợ

Nếu hỏi tôi vị trí kế toán nào sau khi học đại học kế toán trực tuyến ra trường sẽ giúp cho học viên dạn dĩ hơn, kinh nghiệm hơn thì vị trí kế toán công nợ chính là lựa chọn dành cho bạn. Sự giao tiếp khách hàng liên tục, đa dạng sẽ giúp cho bạn tự tin hơn trong giao tiếp, nghiệp vụ cũng như kinh nghiệm sau thời gian dài làm việc tại vị trí này.

 1. Kế toán trường

Sinh viên theo học đại học kế toán trực tuyến sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được tấm bằng cử nhân đại học. Tấm bằng này hoàn toàn phù hợp cho học viên ứng tuyển vào vị trí kế toán trưởng. Tuy nhiên, chức vụ càng cao, lương thường nhiều nhưng trách nhiệm cũng sẽ càng lớn. Chính vì vậy mà trước khi ứng tuyển vào vị trí này, hãy lựa chọn một vài vị trí bên trên để thu nạp kinh nghiệm trước khi bắt đầu với vị trí đầy trách nhiệm nhưng cực kỳ hấp dẫn này bạn nhé!

Đại học kế toán trực tuyến làm công việc gì phù hợp

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger