Học đại học kế toán online lấy bằng chính quy

Học đại học kế toán online lấy bằng chính quy

Đại học kế toán đã từng là chương trình học quốc dân tại Việt Nam dành cho các bạn sinh viên nữ thời gian trước đây. Tuy nhiên, do sự phát triển của nhiều loại mô hình doanh nghiệp khiến cho nhu cầu tuyển dụng kế toán ngày càng nhiều và đa dạng kế toán hơn. Chính vì thế mà ngành học này, đến thời điểm hiện tại vẫn là ngành học được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn, trong đó có cả nam lẫn nữ.

Học đại học kế toán online
Học đại học kế toán online

Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, việc học đại học kế toán online lấy bằng chính quy đã thành hiện thực và đủ kiện để giảng dạy, đào tạo. Có lẹ vì thế mà bộ giáo dục đã cấp phép đào tạo hệ đại học kế toán online nhằm mục đích nhân rộng kiến thức cao cấp trình độ cử nhân đến nhiều người hơn.

Vì sao nên lựa chọn học đại học kế toán online lấy bằng chính quy

Là một ngành học phổ biến nhằm đáp ứng nguồn nhân lực có trình độ cao cho thị trường đang cực kỳ khát nhân sự như hiện nay. Việc học đại học kế toán online sẽ là một lựa chọn tối ưu và an toàn vì:

 1. Thời gian học linh động khi học đại học kế toán online

Sinh viên đăng ký theo học đại học kế toán online lấy bằng chính quy hoàn toàn có thể linh động thời gian học bất kỳ lúc nào, thời gian rãnh có thể đi làm kiếm tiền, nghỉ ngơi hay thậm chí là đi du lịch mà không sợ ảnh hưởng đến việc học.

Học đại học kế toán online
Học đại học kế toán online
 1. Tiết kiệm học phí khi học đại học kế toán online lấy bằng chính quy

Việc học đại học kế toán online hoàn toàn linh động vị trí học cho sinh viên, học tại nhà, học tại chổ làm, vv… Chính vì thế mà chi phí đi lại, chi phí ở trọ thường niên sẽ không phát sinh trong suốt thời gian học. Đây là một lợi thế giúp cho các bạn sinh viên có thể tiết kiệm chi phí cho con đường học ấn của mình.

 1. Tiếp nạp kiến thức nghiền ngẫm hơn

Với hệ thống lưu trữ video online, các bài giãn thu lại, bài giảng trực tiếp sẽ được nhà trường lưu giữ và phát lại trên hệ thống. Sinh viên khi có thời gian hay quên bài giảng cũng có thể xem và học lại để ôn luyên bất cứ lúc nào. Thúc đẩy tinh tự giác, khả năng nghiên cứu hơn cho các bạn trong thời gian còn là sinh viên.

Học đại học kế toán online
Học đại học kế toán online

Có nên học đại học kế toán online lấy bằng chính quy

Như đã liệt kê về những lợi ích của việc học đại học kế toán online lấy bằng chính quy ở bên trên. Daihocthanhdong.edu.vn nhận thấy rằng, việc đăng ký theo học đại học kế toán online là một lựa chọn an toàn và tối ưu trong bối cảnh kiến thức được chú trọng như hiện tại.

Theo học một ngành mới sẽ có nhiều thử thách hơn trong tương lai, nhưng theo đuổi một ngành học phổ biến, có lượng tuyển dụng sau ra trường là tương đối cao, đặc biệt là khả năng áp dụng thực tế trong nhiều vị trí ngành nghề sau ra trường thì chỉ có học đại học kế toán mới có thể làm được. Thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn sinh viên.

Trường học Học đại học kế toán online lấy bằng chính quy

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger