Học đại học điều dưỡng trực tuyến ra trường làm công việc gì

Học đại học điều dưỡng trực tuyến ra trường làm công việc gì

Điều dưỡng được xem là một ngành học tối quan trọng cho xã hội trong thời đại ngày nay. Trãi qua 2 năm dịch bệnh toàn cầu đã cho thấy rõ ràng rằng, thị trường, xã hội thực sự cần và rất cần lực lượng điều dưỡng có trình độ cao để đứng vào hàng ngũ y tế trong những đợt đại dịch mang tính toàn cầu như thế.

Trước đây, khi ngành điều dưỡng chưa được cấp phép đào tạo ở hệ đại học, ngành học này vẫn chưa được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, sau nhiều biến cố của xã hội, tầm quan trọng của ngành học này được đánh giá cao đúng với vị trí mà nó phải có, nhiều người cũng lựa chọn ngành học này một cách phổ biến hơn.

Hôm nay, daihocthanhdong.edu.vn sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu chủ đề học đại học điều dưỡng trực tuyến ra trường làm công việc gì phù hợp bạn nhé! Hy vọng rằng, bài viết này sẽ đem đến nguồn năng lượng mới đến các bạn trẻ, giúp các bạn tự tin hơn trong việc theo học đại học điều dưỡng trực tuyến bạn nhé.

Tổng hợp việc làm phù hợp cho sinh viên học đại học điều dưỡng trực tuyến

 1. Ứng tuyển vào các bệnh viện công

Bệnh viện công hằng năm sẽ có nhiều đợt tuyển dụng điều dưỡng chính quy cho hệ thống các bệnh viện từ trung ương đến địa phương. Đây là một vị trí tương đối hot được rất nhiều bạn trẻ theo học đại học điều dưỡng trực tuyến quan tâm, bởi các chính sách, mức lượng thưởng, chế độ tại các bệnh viện này sẽ theo tiêu chuẩn của nhà nước đưa ra. Sẽ là một sự an toàn cho các bạn sinh viên sau khi ra trường.

 1. Ứng tuyển vào các phòng khám đa khoa tư nhân

Phòng khám đa khoa tư nhân ngày nay cực kỳ phổ biến trên thị trường. Đại đa số là do các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm về mở phòng khám tư nhằm phục vụ nhóm khách hàng bận rộn, ít thời gian và muốn thăm khám nhanh với cùng 1 bác sĩ quen. Mô hình này đang cực kỳ phổ biến, phần nào đã tạo ra rất rất nhiều nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng có trình độ tốt nghiệp đại học trên thị trường. Đây cũng là một môi trường tốt cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học điều dưỡng trực tuyến.

 1. Ứng tuyển vào các chương trình hổ trợ quốc tế

Lực lượng y tế thế giới hàng năm luôn có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ, điều dưỡng, y dược sĩ toàn cầu nhằm phục vụ cho vấn đề y tế tại các quốc gia nghèo, quốc gia đang phát triển. Công việc này vừa tạo điều kiện cho học sinh vừa tốt nghiệp có cơ hội được học tập và phát triển ngành học tại nước ngoài những cũng vừa là thách thức với những khó khăn nơi xứ bạn. Đối với các bạn trẻ mang trong mình tinh thần xã hội cao thì đây cũng là một sự lựa chọn thú vị sau khi ra trường.

 1. Viên chức y tế phường, xã, huyện

Các trạm ý tế cấp phường, xã, huyện cũng là một lựa chọn chất lượng dành cho sinh viên theo học đại học điều dưỡng trực tuyến. Công việc không quá áp lực, hưởng lương theo chế độ viên chức. Công tác tại nơi gần nhà là những ưu điểm tuyệt vời của việc ứng tuyển vào vị trí viên chức y tế phường, xã, huyện.

Trường đăng ký Học đại học điều dưỡng trực tuyến

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger