Học đại học công nghệ thông tin trực tuyến ra trường làm công việc gì lương cao

Đại học công nghệ thông tin trực tuyến ra trường làm công việc gì lương cao

Học đại học công nghệ thông tin trực tuyến đang là chủ đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây. Việc lựa chọn một ngành hoc logic, có tính kỹ thuật cao, có tương lai tốt và có mức lương ổn định luôn là mơ ước của rất nhiều học sinh, sinh viên mong muốn sau khi ra trường. Học đại học công nghệ thông tin trực tuyến là một điển hình cho ngành học phù hợp với đủ các tiêu chí trên.

Hôm nay, hãy cùng daihocthanhdong.edu.vn tìm hiểu về chủ đề “học đại học công nghệ thông tin trực tuyến” ra trường làm công việc gì lương cao để nhận thấy rằng, thị trường tuyển dụng của ngành công nghệ thông tin đa dạng, cơ hội và phát triển như thế nào bạn nhé!

Công nghệ thông tin
Công nghệ thông tin

Tổng hợp những việc làm lượng cao dành cho sinh viên học đại học công nghệ thông tin trực tuyến

 1. Lập trình viên frontend

Lập trình viên frontend là một vì trí tương đối hot dành cho các bạn sinh viên trẻ hiện nay. Không quá nặng về kiến thức code backend, khai thác các giá trị sáng tạo trong giao diện, vị trí lập trình viên frontend đang được các nhà tuyển dụng săn đón rất nhiều, đặc biệt là khi thời đại bùng nổ thương mại điện tử, app ứng dụng ra đời và phát triển như hiệm nay.

 1. Lập trình viên backend

Vị trí này là một vị trí tương đối khó nhằn vì tính khô khan của chúng, tuy nhiên, vị trí này được xem là vị trí mang lại mức lương tương đối cao trong ngành. Sinh viên học đại học công nghệ thông tin trực tuyến sau khi ra trường có thể ứng tuyển vào vị trí này nếu học viên yêu thích sự yên tĩnh, tập trung, khám phá và chinh phục.

 1. Lập trình viên fullstack

Là một thuật ngữ mới nhưng là khái niệm cũ trong giới lập trình. Sinh viên học đại học công nghệ thông tin trực tuyến hoàn toàn đủ khả năng để ứng tuyển vào vị trí lập trình viên fullstack nếu học viên muốn là mình là người xây dựng toàn bộ dự án từ đầu đến cuối, từ giao diện đến tính năng của dự án cho đến khi hoàn thành. Đây là một vị trì linh động, thú vị và tiềm năng đối với sinh viên muốn lập nghiệp sớm hay tu nghiệp trong ngành.

 1. Chuyên viên kỹ thuật tại các công ty, xí nghiệp, nhà máy

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ thông tin vào dây truyền sản xuất, quản lý và vận hành ngày càng trở nên phổ biến vì tính thực tiễn cao. Tuy nhiên, để có thể vận hành tốt nhất hệ thống này, ngoài đội ngũ viết ra phần mềm còn cần đội ngũ inhouse quản trị, kiểm tra và phát triển phần mềm. Chính vì vậy mà với kiến thức được học tại đại học công nghệ thông tin trực tuyến ở daihocthanhdong.edu.vn, học viên có thể cân nhắc ứng tuyển vào vị trí này tại các công ty bạn nhé!

 1. Chuyên gia tư vấn hệ thống, quản trị server

Quản trị server là một công việc không quá khó khăn đối một cử nhân công nghệ thông tin. Tuy nhiên, vị trí này thường xuyên phải kiểm tra liên tục về độ bảo mật, an toàn của server và dữ liệu. Vì thế, nếu bạn là một người yêu thích kỹ thuật thị vị trí này thật tuyệt vời cho bạn.

Trường Đại học công nghệ thông tin trực tuyến

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger