Hệ đào tạo từ xa đại học ngành Công nghệ thông tin

Hệ đào tạo từ xa đại học ngành Công nghệ thông tin

Hệ đào tạo từ xa đại học ngành Công nghệ thông tin tại Trường Đại học Thành Đông là một chương trình đào tạo trực tuyến tiên tiến và cao cấp. Chương trình này cung cấp cho sinh viên kiến thức về các lĩnh vực liên quan đến Công nghệ thông tin, bao gồm các chương trình như Công nghệ phần mềm, An ninh mạng, Khoa học máy tính, Mạng máy tính và Truyền thông…

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có kiến thức và kỹ năng cần thiết để tham gia vào thị trường lao động đang tăng trưởng nhanh chóng của Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Hệ đào tạo từ xa ngành Công nghệ thông tin của Trường Đại học Thành Đông với các đặc điểm sau:

 • Giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong ngành Công nghệ thông tin.
 • Tài liệu được thiết kế một cách chuyên nghiệp và trực quan, giúp sinh viên dễ dàng hiểu và học tập.
 • Sinh viên có thể truy cập vào các tài liệu học tập, bài giảng, câu hỏi tương tác, đồng thời giúp sinh viên hoàn thành các nhiệm vụ và bài tập theo lịch trình của mình.
 • Chương trình học được thiết kế linh hoạt, giúp sinh viên có thể tự quản lý thời gian, điều chỉnh lịch học của mình theo nhu cầu và hoàn thành khóa học trong khoảng thời gian dài tối đa 7 năm.
 • Sinh viên tham gia vào các cuộc họp trực tuyến và diễn đàn để trao đổi với giảng viên và các sinh viên khác một cách trực quan và hiệu quả.

Tổng kết lại, hệ đào tạo từ xa đại học ngành Công nghệ thông tin tại Trường Đại học Thành Đông là một chương trình đào tạo trực tuyến chất lượng cao với cơ hội đào tạo và nghiên cứu đáng kể về Công nghệ thông tin. Nó cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản và nâng cao, tăng khả năng cạnh tranh và phát triển sự nghiệp trong ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Nếu các bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo từ xa đại học ngành Công nghệ thông tin thì hãy liên hệ ngay với trường đại học Thành Đông để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé.

Hệ đào tạo từ xa đại học ngành Công nghệ thông tin tại trường đại học Thành Đông

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

Kế toán

Công nghệ kỹ thuật xây dựng

Công nghệ thông tin

Quản trị kinh doanh

Quản lý đất đai

Luật kinh tế

Luật

Điều dưỡng

Quản lý nhà nước

Thú y

Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger