Đào tạo liên thông đại học quản lý đất đai từ xa

Liên thông đại học quản lý đất đai từ xa

Quản lý đất đai là một trong những ngành học tuy không quá xa lạ nhưng lại cực kỳ mới mẻ khi trong thời gian gần đây, ngành học này được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Không chỉ cung cấp các kiến thức trong quản lý nhà nước về đất đai, quản lý và quy hoạch các loại đất, phân loại đất, kiến thức sử dụng đất, chương trình còn hướng đến đào tạo cho học viên nắm vững nền tảng về luật đất đai, đền bù đất đai, sử dụng đất đai hiệu quả. Qua đó, học viên có thể ứng tuyển vào đa dạng các vị trí khác nhau sau khi ra trường một cách tự tin và hiệu quả.

Liên thông đại học quản lý đất đai từ xa chú trọng đào tạo những gì?

Để có thể trả lời cho câu hỏi học liên thông đại học quản lý đất đai từ xa chú trọng đào tạo những gì? Ta cần xem qua các môn học mà chương trình đào tạo đem lại. Qua đó, có thể phần nào hình dung được mục tiêu mà chương trình hướng đến.

Các chuyên ngành được đào tạo khi học liên thông đại học quản lý đất đai từ xa, bao gồm

 • Quản lýnhà nước về tài nguyên đất: Chú trọng đến luật đất đai, quy định sử dụng đối với từng loại đất, vv…

 • Phương pháp đánh giá và phân hàng đất đai

 • Cách đọc và thiết lập bản đồ địa chính: nắm rõ cách thức, quy định trong phân lô, phân chi đất đai, đất nền, nông thôn, đô thị, vv..

 • Phương pháp nghiên cứu kỹ thuật sử dụng đật đai, sử dụng đất đai

 • Giải quyết tranh chấp và đền bù theo quy định của pháp luật

Có thể thấy, với các chương trình đào tạo mang tính thời đại, chính thống và thuần túy. Học viên có thể dễ dàng áp dụng kiến thức vào đời sống, công việc một cách cực kỳ đa dạng.

Đối tượng tuyển sinh liên thông đại học quản lý đất đai từ xa

Sinh viên và các bạn trẻ trong độ tuổi sinh viên chính là nhóm đối tượng chính cho chương trình đào tạo liên thông đại học quản lý đất đai từ xa tại daihocthanhdong.edu.vn. Tuy nhiên, cụ thể hơn chính là:

 • Sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng

Sinh viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến quản lý đất đai, địa chất hay luật có thể liên thông đại học quản lý đất đai từ xa cách trực tiếp bằng hình thức xét tuyển.

 • Sinh viên đã tốt nghiệp đại học các chuyên ngành khác

Đối với các sinh viên đã tốt nghiệp đại học các chuyên ngành khác cũng có thể đăng ký học đại học quản lý đất đai từ xa bằng hình thức đào tạo văn bằng 2 tại daihocthanhdong.edu.vn.

 • Sinh viên đã tốt nghiệp THPT lớp 12

Chương trình đào tạo đại học quản lý đât đai từ xa hiện đã có chỉ tiêu tuyển sinh. Học viên cũng có thể lựa chọn theo học ngành này trong suốt 4 năm đại học của mình cũng là một lựa chọn tương đối tốt cho tương lai.

Trường liên thông đại học quản lý đất đai từ xa học phí rẻ

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger