Đào tạo đại học quản trị kinh doanh từ xa uy tín

Đào tạo đại học quản trị kinh doanh từ xa uy tín

Tổng quan về ngàn học

1. Thế nào là đào tạo đại học quản trị kinh doanh từ xa

Đào tạo đại học hệ từ xa là hình thức học tập trên các nền tảng đa nhiệm. Và hệ thống đào tạo này đang ngày càng phổ biến hơn khi con người đang sống trong thời kỳ công nghệ 4.0. Đây là một hình thức đào tạo cực kì mới mẻ. Được các ngôi trường có thâm niên, kinh nghiệm trong hệ thống giáo dục đào tạo. Tập trung nghiên cứu và phát triển học liệu số. Sao cho phù hợp với những đối tượng có hoàn cảnh muốn vừa học, vừa làm hoặc học tập một cách nhanh chóng mà vẫn hiệu quả. Vậy lợi ích từ hình thức đào tạo đại học quản trị kinh doanh từ xa là gì? Người học có thể học mọi lúc, mọi nơi và vào bất kỳ thời gian nào.

Đào tạo đại học quản trị kinh doanh từ xa

Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet. Giảng viên sẽ giảng dạy thông qua nền tảng đào tạo e-learning. Loại hình học tập này đã phá bỏ giới hạn về không gian và thời gian. Giúp những học viên không thể đến lớp có thể học được thông qua các tài liệu số. Các nền tảng đào tạo số giữa hai bên là trường và thí sinh. Tuy nhiên, nhược điểm của hệ thống đào tạo này. Chính là nằm ở sự tự giác và cần tin tưởng tuyệt đối vào hành trình mà mình đang theo đuổi. Thì mới nhận thấy được kết quả tốt. Vì giảng viên rất khó mà biết được các học viên có thực sự nghiêm túc học tập và nghiên cứu qua màn ảnh hay không?

Đào tạo đại học quản trị kinh doanh từ xa

2. Làm thế nào để đăng ký vào chương trình đào tạo đại học quản trị kinh doanh từ xa

Hiện nay, trường Đại Học đang triển khai các lớp đào tạo đại học quản trị kinh doanh từ xa. Với chương trình được áp dụng tương đương với hệ chính quy. Chính vì vậy, học viên tham gia khóa học sẽ được học và trải nghiêm thực tế những kiến thức chuyên môn. Được tích hợp và rút gọn những bài học trọng điểm nhất. Nguồn tài liệu luôn được đảm bảo cập nhật qua từng năm. Để thích nghi với xu hướng của thị trường.

Đào tạo đại học quản trị kinh doanh từ xa

Đó là lý do vì sao, hàng trăm hàng nghìn sinh viên đã và đang học tại trường Đại Học Thành Đông. Luôn có một nền tảng kiến thức về chuyên ngành vững chắc. Khi bước ra đời cạnh tranh và làm việc thực tiễn. Ngoài ra, mức học phí của trường cũng là điểm thu hút mạnh mẽ giới trẻ tham gia học tập. Rất phù hợp với điều kiện kinh tế chung của sinh viên hiện nay. Các bạn trẻ vừa có thể đi làm kiếm thêm thu nhập vừa được học tập một cách chủ động. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay cho trường Đại Học Thành Đông. Để nắm rõ các thông tin chi tiết hơn.

Đào tạo đại học quản trị kinh doanh từ xa uy tín

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger