Đào tạo đại học ngành kế toán từ xa chuyên nghiệp

Đào tạo đại học ngành kế toán từ xa chuyên nghiệp

Tổng quan về ngành học

1. Tại sao chương trình đào tạo đại học ngành kế toán từ xa lại trở nên thu hút đến như vậy?

Trong vài năm trở lại đây, kể từ đợt bùng dịch COVID – 19 đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình đào tạo đại học ngành kế toán từ xa nói riêng. Hay chương trình đào tạo đại học từ xa nói chung. Dang ngày càng được các bạn học viên quan tâm đến. Không chỉ vì những lợi ích mà chương trình đào tạo từ xa đem lại. Mà nó còn là cơ hội tiếp cận mới mẻ cho các bạn đang đi làm, bận rộn, nhà ở xa. Hoặc có ít điều kiện kinh tế. Có thể tiếp cận với ngành nghề mà mình yêu thích và sớm đạt được cho mình một tấm bằng đại học danh giá.

Đào tạo đại học ngành kế toán từ xa

Vậy như thế nào là hình thức đào tạo đại học ngành kế toán từ xa? Đại học kế toán từ xa là chương trình đào tạo về các nghiệp vụ kế toán. Thông qua hình thức học tập trực tuyến online trên các nền tảng đa nhiệm. Mà học viên và người giảng dạy có thể trao đổi thông tin bài học một cách linh hoạt, hiệu quả và tối ưu hóa. Tất nhiên học viên cũng phải đảm bảo được tính tự chủ, kỷ luật và nghiêm túc trong lúc học. Nói tóm lại, chương trình đào tạo đại học kế toán từ xa là một hình thức học tập mới mẻ. Đối với các bạn trẻ có tinh thần học tập tốt thì đây thực sự là một hệ đào tạo lý tưởng.

Đào tạo đại học ngành kế toán từ xa

2. Tìm trường đào tạo đại học ngành kế toán từ xa chuyên nghiệp

Ngày nay, mô hình đào tạo đại học ngành kế toán từ xa đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Chính vì vậy, số lượng lớp học tập trực tuyển là cực kì đông đảo. Để có được cơ hội tham gia vào khóa đào tạo đại học ngành kế toán từ xa chuyên nghiệp. Các bạn trẻ cần phải nắm rõ các thông tin trên thị trường. Để tránh gặp phải những tình huống lừa đảo, giả mạo,…

Đào tạo đại học ngành kế toán từ xa

Các bạn trẻ có thể tìm đến trường Đại Học Thành Đông. Để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết cặn kẻ các bước. Tham gia vào khóa đào tạo đại từ xa một cách dễ dàng. Hiện tại, ở trên hệ thống giáo dục. Có rất ít trường đào tạo có đủ khả năng mở khóa đào tạo này. Vì nó đòi hỏi tính chuyên môn giáo dục cao ở các đơn vị đào tạo. Vậy đừng ngần ngại gì mà không liên hệ ngay cho trường Đại Học Thành Đông. Để nắm bắt ngay cơ hội tuyệt vời này.

Đào tạo đại học ngành kế toán từ xa chuyên nghiệp

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên. Hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông. Sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức. Lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger