Đào tạo đại học ngành công nghệ thông tin online

Đào tạo đại học ngành công nghệ thông tin online

Tông quan về ngàn học

1. Cơ hội việc làm của ngành công nghệ thông tin đang ngày một cao – Có nên lựa chọn khóa đào tạo đại học ngành công nghệ thông tin online

Với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện đại ngày nay. Ngành công nghệ thông tin đang là một trong những ngành học. Có cơ hội việc làm cao và tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Việc học đại học ngành công nghệ thông tin online là một giải pháp tốt. Đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ ngày nay có mong muốn phát triển trong ngành này. Mà không cần phải đến trường học đầy đủ. Tuy nhiên, để có được một công việc tốt trong ngành công nghệ thông tin. Điều quan trọng hơn hết là phải có kiến thức chuyên môn vững vàng.

đại học ngành công nghệ thông tin online

Như vậy lựa chọn học đại học ngành công nghệ thông tin online. Cũng là một trong các cách tối ưu nhât để các bạn trẻ có thể cập nhật những kiến thức mới và tiên tiến nhất trong ngành này. Đồng thời cũng giúp cho các bạn trẻ phát triển các kỹ năng cần thiết như lập trình, thiết kế web, an toàn thông tin, xử lý dữ liệu,… Bên cạnh đó, học đại học online. Còn tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển. Đặc biệt là đối với những đối tượng học viên đang có nhiều công việc bận rộn khác. Hoặc không thể tham gia học tập tại trường học đầy đủ. Học viên có thể học tập vào bất kỳ thời gian nào. Ở bất kỳ đâu mà không cần phải tốn thêm chi phí cho chỗ ở, đi lại,…

đại học ngành công nghệ thông tin online

2. Trường đào tạo đại học ngành công nghệ thông tin online chính quy

Trường Đại Học Thành Đông là một trong những trường đại học đào tạo từ xa uy tín và chất lượng nhất hiện nay trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trường cung cấp các khóa học đào tạo đại học – liên thông từ cử nhân lên thạc sĩ. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Các hệ thống học trực tuyến tiên tiến và các giáo trình được cập nhật thường xuyên. Giúp các học viên học tập được nhiều kiến thức chuyên sâu nhất.

đại học ngành công nghệ thông tin online

Vì vậy, nếu bạn đang có mong muốn phát triển mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin và muốn tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển. Học đại học ngành công nghệ thông tin online là một lựa chọn tuyệt vời. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục. Trường Đại Học Thành Đông sẽ mang đến cho các học viên những khóa học tốt nhất. Đảm bảo chất lượng giáo trình luôn được đầu tư bài bản và cập nhật theo từng năm.

Đào tạo đại học ngành công nghệ thông tin online

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger