Đăng ký học liên thông quản trị kinh doanh online ngay

Đăng ký học liên thông quản trị kinh doanh online ngay

Tìm hiểu chung

1. Tại sao lại đăng ký học liên thông quản trị kinh doanh online ngay thời điểm này

Thời điểm đầu năm luôn tấp nập và bộn về với rất nhiều công việc. Đối với các hệ thống giáo dục và đào tạo cũng vậy. Đây là thời điểm mà các trường học đang ra sức, lên kế hoạch. Để triển khai một học kỳ mới đầy tiềm năng và chất lượng. Đối với những bạn trẻ đã xác định được bản thân phù hợp với ngành. Và mong muốn có một chương trình đào tạo chính quy chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí, thời gian và linh hoạt. Thì việc đăng ký học liên thông quản trị kinh doanh online ngay thời điểm này. Là một lựa chọn hết sức đúng đắn.

học liên thông quản trị kinh doanh online

Thay vì phải dành thời gian ra để tham gia hết 3 năm học phổ thông và thi cử cạnh tranh gay gắt. Để được học ngành mà mình mong muốn trong vòng 4 năm đại học. Thì bây giờ đây, các bạn trẻ hoàn toàn có thể lựa chọn đăng ký tham gia học liên thông quản trị kinh doanh online tại trường Đại Học Thành Đông. Mà không cần phải tham gia thi cử đầu vào. Chỉ cần hoàn thành xong chương trình THPT và nộp học bạ vào đúng ngành trọng điểm đang tuyển sinh. Chẳng hạn như: chương trình liên thông quản trị kinh doanh online,… Là sẽ được tuyển thẳng vào học và đạo tạo hệ chuẩn chính quy. Đầu ra nhận bằng tốt nghiệp tương đương với bằng ĐH Chính Quy để mở rộng cơ hội việc làm.

học liên thông quản trị kinh doanh online

2. Học liên thông quản trị kinh doanh online là như thế nào?

Lliên thông quản trị kinh doanh online cơ bản là một hình thức đào tạo. Được bộ giáo dục cấp phép để nhằm nâng cao trình độ cũng như bằng cấp dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng trên toàn quốc. Giá trị bằng cấp sẽ tương đương với bằng Đại Học Chính Quy. Được học và đào tạo song song trực tiếp qua các nền tảng da nhiệm và phần mềm hướng dẫn tự học tại nhà. Ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

học liên thông quản trị kinh doanh online

Như vậy người học có thể tự chủ về thời gian để có thể học trực tuyến, online ở bất cứ đâu chỉ cần có các thiết bị kết nối internet. Như: Điện thoại, Máy tính,… Chính vì sự tiện ích, tiết kiệm chi phí học tập, tự chủ về thời gian. Nên rất nhiều bạn trẻ hay kể cả những người lao động văn phòng. Rất muốn được học tập và trau dồi thêm kiến thức bằng những mô hình như thế này.

Đăng ký học liên thông quản trị kinh doanh online ngay

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger