Đăng ký học liên thông đại học ngành kế toán từ xa

Đăng ký học liên thông đại học ngành kế toán từ xa

Tổng quan về ngành học

1. Thế nào là học liên thông đại học ngành kế toán từ xa

Đứng trước sự phát triển của đất nước và xã hội hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy. Cơ sở hạ tầng và điều kiện sống của con người đang ngày một nâng cao. Song song với đó, nền giáo dục của quốc gia cũng đang được quan tâm đến. Thường xuyên ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong quá trình giảng dạy. Nhà nước luôn có các chính sách thay đổi phù hợp. Để nâng cao chất lượng giảng dạy phù hợp với từng thời kì. Và hình thức học liên thông đại học ngành kế toán từ xa nói riêng. Hay học liên thông đại học từ xa nói chung là một trong những dự án đang được triển khai trong những năm trở lại đây.

học liên thông đại học ngành kế toán từ xa

Do số lượng học viên cần được học tập và đào tạo là rất lớn. Thêm vào đó là tình trạng dịch bệnh vừa vượt qua thời kì khủng hoảng. Nên hình thức học liên thông đại học ngành kế toán từ xa đã được ứng dụng vào thực thế. Và kết quả mà nó mang lại còn trên cả mong đợi. Khi cải thiện được nhiều khuyết điểm trước kia. Tiết kiệm được thời gian đào tạo, có sự linh hoạt hơn giữa giảng viên và học viên. Thêm vào đó là chi phí cho hình thức đào tạo này không quá lớn. Mà đầu ra của chương trình đào tạo còn được đảm bảo chất lượng. Giá trị bằng cấp tương đương với chương trình đào tạo Đại Học chính quy. Chính vì vậy chẳng có lý do gì mà các bạn trẻ lại không lựa chọn đăng ký học liên thông đại học ngành kế toán từ xa.

học liên thông đại học ngành kế toán từ xa

2. Làm thế nào để đăng ký học liên thông đại học ngành kế toán từ xa

Đối với những bạn trẻ ngày nay, thì hình thức học liên liên thông đại học  kế toán từ xa vẫn còn tương đối là mới. Chính vì thế mà không phải ai cũng biết cách làm hồ sơ đăng ký vào tham gia học tập. Sau đây Đại Học Thành Đông sẽ gợi ý một số thông tin cơ bản cần phải có. Để đăng ký học liên thông đại học ngành kế toán từ xa. Bao gồm những thông tin sau đây:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường Đại Học Thành Đông

 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp theo hệ đào tạo

 • 02 bản sao công chứng học bạ hoặc bảng điểm

 • 02 bản sao công chứng căn cước công dân

 • 06 ảnh 3×4 phông xanh áo trắng

học liên thông đại học ngành kế toán từ xa

Đăng ký học liên thông đại học ngành kế toán từ xa

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger