Đăng ký học liên thông đại học luật kinh tế từ xa

Đăng ký học liên thông đại học luật kinh tế từ xa

Tổng quan về ngành học

1. Thế nào là học liên thông đại học luật kinh tế từ xa

Học liên thông đại học luật kinh tế từ xa hiểu theo cách đơn giản nhất. Chính là một hình thức đào tạo được tổ chức giảng dạy và truyền đạt những giá trị về kiến thức, tinh thần,… Thông qua cách thức giao tiếp bằng công nghệ thông tin. Điều này cho phép các sinh viên học tập và đạt được bằng cấp đại học chính quy về chuyên ngành luật kinh tế. Mà không cần phải trực triếp đến trường. Hình thức học này. Được thiết kế dành cho tất cả mọi đối tượng. Nhưng sẽ phù hợp hơn với những người bận rộn, nhà xa, có ít chi phí tham gia học tập tại trường,… Nhưng vẫn muốn nâng cao trình độ và có bằng cấp chính thức về ngành luật kinh tế.

học liên thông đại học luật kinh tế từ xa

Tham gia học liên thông đại học kinh tế luật từ xa có nhiều ưu điểm nổi bật như sau. Đầu tiên phải nhắc đến đó chính là tính linh hoạt cao trong thời gian học tập. Sinh viên hoàn toàn sẽ tự chủ động thời gian học tập của mình. Có thể học tập bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu mà chỉ cần thông qua trạng thái kết nối internet. Điều này giúp cho các học viên có thể tự điều chỉnh lịch học. Sao cho phù hợp với các hoạt động trong cuộc sống của mình. Bao gồm có: công việc, gia đình, bạn bè, và các hoạt động khác. Ngoài ra, chương trình đào tạo còn giúp giảm thiểu tối đa các chi phí đi lại, tiền ăn, ở ký túc xá, thuê trọ,… Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký học liên thông đại học luật kinh tế từ xa ngay?

học liên thông đại học luật kinh tế từ xa

2. Làm thế nào để đăng ký học liên thông đại học luật kinh tế từ xa tại trường Đại Học Thành Đông

Hiện nay, có rất nhiều trường đại học tại Việt Nam cung cấp chương trình liên thông đại học ngành Luật Kinh tế từ xa. Cho phép các sinh viên có thể học tập và làm việc đồng thời mà không cần phải đến trường. Trong đó có trường Đại Học Thành Đông là một trong những ngôi trường đầu tư bài bản cho hình thức đào tạo này. Nếu các bạn muốn đăng ký học liên thông đại học luật kinh tế. Thì có thể ghé thăm trực tiếp tại trường để được tư vấn chi tiết.

học liên thông đại học luật kinh tế từ xa

Hoặc chuẩn bị đầy đủ bộ sơ. Bao gồm có bản mẫu đăng ký xét tuyển độc quyền của trường Đại Học Thánh Đông (liên hệ trường) và :

 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung Cấp hoặc Cao Đẳng.
 • 02 bản sao bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc bằng tương đương.
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm.
 • 02 Bản sao CMND công chứng.
 • 08 ảnh mẫu 4×6 hoặc 3×4 (ảnh mới chụp, cùng kiểu với ảnh dán trong phiếu dự tuyển), mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Đăng ký học liên thông đại học luật kinh tế từ xa

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger