Đăng ký học liên thông đại học điều dưỡng từ xa ngay

Đăng ký học liên thông đại học điều dưỡng từ xa ngay

Tổng quan về ngành học

1. Tại sao lại lựa chọn học liên thông đại học điều dưỡng từ xa

Ngành điều dưỡng là một lĩnh vực trực thuộc y tế. Đóng vai trò quan trọng và là lực lượng nòng cốt. Giúp trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng và cá nhân một cách hiệu quả. Các điều dưỡng viên là những chuyên gia trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Trong đó có việc đo lường và theo dõi sức khỏe, quản lý thuốc, cung cấp các dịch vụ chăm sóc vết thương, tiêm phòng, giảm đau và hỗ trợ các vấn đề tâm lý,… Chính vì vậy, người tham gia học ngành điều dưỡng. Cần phải được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu vào mọi khía cạnh. Để giúp cho quá trình theo dõi bệnh nhân đạt kết quả tốt nhất có thể.

học liên thông đại học điều dưỡng từ xa

Đối với những bạn trẻ chỉ mới có bằng trung cấp, cao đẳng về ngành điều dưỡng. Sẽ rất khó mà nâng cao được sự nghiệp. Cũng như xin làm tại các bệnh viện quốc tế. Như vậy, cách tốt nhất giúp cho các điều dưỡng viên thăng tiền trong sự nghiệp. Nâng cao trình độ và kiến thức chăm sóc bệnh nhân. Chỉ có thể tham gia vào các khóa liên thông đại học. Nếu vì tính chất công việc hằng ngày không đủ thời gian và không gian cho phép chúng ta học tập. Thì đã có chương trình học liên thông đại học điều dưỡng từ xa. Đảm bảo được tính linh hoạt, nhanh chóng và hiệu quả. Hơn bất kì một hệ đào tạo nào khác. Vậy như thế nào là học liên thông đại học điều dưỡng từ xa?

học liên thông đại học điều dưỡng từ xa

2. Tìm hiểu khóa học liên thông đại học điều dưỡng từ xa

Học liên thông đại học điều dưỡng từ xa là một hình thức giúp cho các đối tượng nâng cao trình độ, tay nghề và cấp độ của mình trong công việc. Việc liên thông đại học điều dưỡng từ xa đòi hỏi người tham gia phải có tính tự giác cao. Vì tất cả quá trình học tập, không gian học hay lịch học,… Đều là do sinh viên quyết định và làm chủ. Tất nhiên đây cũng chính là điểm nổi bật nhất của chương trình đào tạo này. Giúp cho những đối tượng muốn tham gia học tập để thay đổi giá trị của bản thân. Nhưng lại có nhiều công việc bận rộn khác ở bên ngoài. Hoặc khả năng và điều kiện kinh tế của bản thân không đủ. Thì lựa chọn hình thức đào tạo liên thông đại học từ xa là phù hơp nhất.

học liên thông đại học điều dưỡng từ xa

Quá trình đào tạo học lý thuyết được giao tiếp thông qua các ứng dụng mạng xã hội đa nhiệm. Tức là, chỉ cần có các thiết bị công nghệ kết nối vào inter net. Là giữa giảng viên và các học viên có thể giao tiếp trao đổi bài học với nhau. Thông qua ứng dụng kết nói thứ 3. Rất tiền lợi và hưu ích phải không nào. Tham gia chương trình này, người học sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Và mau chóng hoàn thành các mục tiêu của mình. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký học liên thông đại học điều dưỡng từ xa ngay tại trường Đại Học Thành Đông.

Đăng ký học liên thông đại học điều dưỡng từ xa ngay

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger