Đăng ký học đại học văn thư lưu trữ từ xa ở đâu

Đăng ký học đại học văn thư lưu trữ từ xa ở đâu

Tổng quan về ngành học

1. Văn thư lưu trữ là ngành học liên quan đến lĩnh vực gì – Có nên chọn hình thức học đại học văn thư lưu trữ từ xa

Văn thư lưu trữ là một ngành học dóng góp một vai trò rất quan trọng. Trong việc quản lý và bảo quản tài liệu ở các tổ chức và doanh nghiệp. Ngành này đòi hỏi sự chuyên môn cao và cần nhiều kỹ năng, kinh nghiệm quản lý thông tin và tài liệu. Cựu thể người học phải có tính cách kiên nhẫn, chăm chú tỉ mỉ vào công việc và có trí nhớ tốt. Để biết được từng vị trí tài liệu của tổ chức doanh nghiệp nằm ở đâu. Khi có nhu cầu cần dùng đến. Nếu các bạn trẻ đang quan tâm đến ngành học. Và muốn tham gia đào tạo với thời gian nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và linh hoạt,… Thì hình thức  học đại học văn thư lưu trữ từ xa chính là một lựa chọn tốt nhất.

học đại học văn thư lưu trữ từ xa

Học đại học văn thư lưu trữ từ xa là hình thức học tập trực tuyến. Được thiết kế để giúp cho các đối tượng tham gia học tập từ xa, linh hoạt và thuận tiện hơn. Hình thức này cho phép sinh viên học tập mà không cần phải đến trường. Có thể hoàn thành khóa học theo lịch trình cá nhân.  Tuy nhiên, các bạn trẻ cũng cần phải xem xét kỹ trước khi quyết định lựa chọn hình thức học này. Phải chắc chắn rằng mình có một thái độ, ý thức học tập tốt. Để tự học một cách độc lập và theo kịp với nhịp độ đào tạo của ngành. Học đại học từ xa đòi hỏi sự tự giác và tự quản lý cao. Bởi vì bạn sẽ không có giáo viên giám sát và giúp đỡ mỗi ngày. Nhưng thay vào đó, bạn sẽ được học và nghiên cưu theo phương pháp khoa học riêng của bản thân. Là bàn đạp để duy trì và phát triển sự nghiệp sau này.

học đại học văn thư lưu trữ từ xa

2. Tìm trường học đại học văn thư lưu trữ từ xa đáng tin cậy

Nếu các bạn trẻ đang quan tâm đến chương trình học đại học ngành văn thư lưu trữ từ xa. Thì trường Đại Học Thành Đông chính là một trong những trường đào tạo chính quy đáng tin cậy. Để các bạn trẻ lựa chọn. Trường Đại Học Thành Đông có kinh nghiệm trong việc đào tạo ngành văn thư lưu trữ nói riêng và các ngành khác noi chung. Được thành lập từ năm 2009 theo quyết định của thủ tướng chính phủ. Trường Đại Học Thành Đông đã trở thành một trong những trường đáng tin cậy hàng đầu trong hệ thống giáo dục.

học đại học văn thư lưu trữ từ xa

Trường cung cấp những khóa học đại học ngành văn thư lưu trữ từ xa. Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực này. Ngoài ra, trường Đại Học Thành Đông sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại để hỗ trợ cho việc học tập trực tuyến của sinh viên. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản và nâng cao về quản lý văn bản, quản lý thông tin, bảo quản và phân loại tài liệu,…

Đăng ký học đại học văn thư lưu trữ từ xa ở đâu

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger