Đăng ký học đại học từ xa ngành luật ngay

Đăng ký học đại học từ xa ngành luật ngay

Tổng quan về ngành học

1. Tại sao lại lựa chọn học đại học từ xa ngành luật

Việc học đại học từ xa ngành luật là một giải pháp phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại kỹ thuật số ngày nay. Chính nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin và internet. Mà sinh viên có thể tiếp cận các khóa học và tài liệu giáo khoa từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Chỉ với một chiếc máy tính và kết nối internet. Ngoài ra, việc học đại học từ xa ngành luật cũng giúp các cá nhân. Có thể linh hoạt hơn trong việc tổ chức thời gian học tập của mình. Các sinh viên có thể tập trung vào việc học tập và nghiên cứu tại nhà mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như: Tiếng ồn, sự chú ý của người khác trong lớp học. Hay các vấn đề liên quan đến áp lực và căng thẳng trong môi trường học tập.

học đại học từ xa ngành luật

Hơn nữa, sau khi trảo qua bối cảnh dịch bệnh đã diễn biến phức tạp trong quá khứ. Việc học đại học từ xa càng trở nên quan trọng và cấp thiết hơn bao giờ hết. Nó giúp sinh viên tiếp tục học tập và phát triển nghề nghiệp một cách an toàn và hiệu quả mà không cần phải di chuyển đến trường học. Vì vậy, việc học đại học từ xa ngành luật là một giải pháp đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển nghề nghiệp của các cá nhân trong thời đại kỹ thuật số. Đồng thời cũng là một giải pháp an toàn và tiện lợi trong mọi bối cảnh dịch bệnh ở xã hội hiện nay. Vậy làm cách nào để đăng ký tham gia vào khóa học đại học từ xa ngành luật chuyên nghiệp đây?

học đại học từ xa ngành luật

2. Tìm trường học đại học từ xa ngành luật chuyên nghiệp

Đại Học Thành Đông là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam có chương trình đào tạo đại học từ xa về ngành luật chuyên nghiệp. Trường Đại Học Thành Đông cung cấp các chương trình đào tạo đại học từ xa về ngành luật như:

 • Đại học Luật từ xa
 • Luật Kinh doanh từ xa
 • Luật Dân sự từ xa
 • Luật Hình sự từ xa
 • Luật Quốc tế từ xa

học đại học từ xa ngành luật

Trường Đại Học Thành Đông có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có kinh nghiệm và tâm huyết trong công tác giảng dạy, hỗ trợ sinh viên nhiệt tình trong quá trình học tập. Ngoài ra, trường còn đầu tư vào công nghệ và phát triển các nền tảng học tập trực tuyến hiện đại, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với kiến thức và có trải nghiệm học tập tốt nhất. Chính vì vậy, các bạn trẻ hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng vào tham gia học tập.

Đăng ký học đại học từ xa ngành luật ngay

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger