Đăng ký học đại học quản lý nhà nước trực tuyến

Đại học quản lý nhà nước trực tuyến

Đại học quản lý nhà nước trực tuyến là một ngành học tương đối mới mẻ trong thời gian gần đây được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Đây là một ngành học tưởng chừng như rất khô khan, khó nuốt nhưng thực chất lại là một ngành dễ học và phù hợp đối với các bạn có mong muốn làm việc tại các cơ sở, bộ ngành trong nhà nước, các vị trí hành chính nhà nước, vv… hay đơn giản là một người yêu quê hương đất nước, muốn bổ sung các kiến thức trong quản lý và vận hành nhà nước, hành chính văn bản hay các hoạt động chính trị, xã hội.

Để hiểu rõ hơn về chương trình học đại học quản lý nhà nước trực tuyến, mời bạn đọc cùng daihocthanhdong.edu.vn tìm hiểu ngay trong bài viết này bạn nhé!

Học đại học quản lý nhà nước trực tuyến là học những gì?

Nhiều bạn thắc mắc khi đăng ký học “đại học quản lý nhà nước trực tuyến” tại daihocthanhdong.edu.vn rằng: học quản lý nhà nước là học những gì? Các môn học trong chương trình đào tạo đại học quản lý nhà nước trực tuyến là gì? Có thiết thực cho tương lai sau khi ra trường không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong nội dung sau đây bạn nhé:

 1. Học đại học quản lý nhà nước trực tuyến là học gì?

Nhằm xây dựng một đội ngũ trẻ nòng cốt, có tư duy xã hội – chính trị – kinh tế tốt nhằm tích cực góp phần xây dựng bộ máy nhà nước ngày các phát triển hơn. Bộ giáo dục và đào tạo đã tiến hành cấp phép đào tạo cho chương trình học “đại học quản lý nhà nước” và mổ rộng hơn là chương trình đào tạo online “đại học quản lý nhà nước trực tuyến”.

 1. Các môn học được đào tạo trong chương trình đại học quản lý nhà nước trực tuyến

Cũng như các chương trình học đại học chính quy khác, đại học quản lý nhà nước trực tuyến cũng bao gồm 2 phần:

 • Nhóm các môn học đại cương: toán nâng cao, giáo dục thể chất, tư tưởng Hồ Chí Minh, giáo dục quốc phòng, vv…..

 • Nhóm các môn chuyên ngành: Xã hội học, Khoa học quản lý Nhà nước, Quản lý kinh tế thị trường, Xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước, Quản lý hoạt động tư tưởng – văn hóa hay Truyền thông chính sách, vv…..

Từ ý 1 và 2 ta có thể kết luân ngay, đây là một ngành học cực kỳ phù hợp đối với các bạn trẻ muốn công hiến vào bộ máy nhà nước, hiếu đúng về cách vận hành trong trật tự xã hội, góp phần xây dựng một đất nước văn minh phát triển.

Đối tượng nên đăng ký học đại học quản lý nhà nước trực tuyến

Có 3 nhóm đối tượng chính được bộ giáo dục ưu tiến khuyến khích đăng ký học “đại học quản lý nhà nước trực tuyến” như sau:

 • Học sinh đã tốt nghiệp THPT lớp 2 kỳ thi quốc gia

 • Sinh viên đã tốt nghiệp Cao Đẳng muốn liên thông đại học quản lý nhà nước trực tuyến

 • Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học ngành bất kỳ cũng có thể đăng ký học văn bằng 2 đại học quản lý nhà nước trực tuyến tại daihocthanhdong.edu.vn.

Trường học đại học quản lý nhà nước trực tuyến uy tín

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger