Đăng ký học đại học ngành điều dưỡng online ngay

Đăng ký học đại học ngành điều dưỡng online ngay

Tổng quan về khóa học

1. Tại sao lại lựa chọn học đại học ngành điều dưỡng online

Sinh viên muốn theo học trong khối ngành Y. Đặc biệt là mong muốn trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Thì việc lựa chọn hình thức đào tạo phù hợp là điều rất cần thiết. Phù hợp ở đây là cả về điều kiện lẫn năng lực của bản thân.Bởi vì các bạn trẻ cũng biết được đầu vào của ngành học có yêu cầu và sức cạnh tranh tương đối cao. Chính vì vậy, không dễ dàng gì để các bạn trẻ tìm và lựa chọn được hình thức đào tạo phù hợp. Tuy nhiên, các bạn trẻ cũng đừng nên quá lo lắng liệu bản thân có thể học được ngành mà mình yêu thích hay không. Vì giờ đây đã có hình thức học đại học ngành điều dưỡng online. Cực kì linh hoạt và phù hợp cho mọi đối tượng.

học đại học ngành điều dưỡng online

Chương trình đào tạo online đảm bảo được cho các học viên bám sát theo đúng chuẩn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về ngành. Đáp ứng đủ các tiêu chí của một điều dưỡng viên chuyên nghiệp mà bộ Y tế yêu cầu. Với hình thức học đại học ngành điều dưỡng online. Các học viên sẽ được tự chủ giờ giấc học tập của mình hoàn toàn. Chúng ta có thể tham guia học tập ở bất kì đâu. Vào khoảng thời gian nào tùy thích. Chỉ cần có một thiết bị đa nhiệm kết nối được với internet. Mọi vấn đề ở học viên và cả giảng viên đều sẽ được giải quyết. Quá tiện ích và tiết kiệm được nhiều chi phí phải không nào. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký học đại học ngành điều dưỡng online ngay.

học đại học ngành điều dưỡng online

2. Các đăng ký xét tuyển học đại học ngành điều dưỡng online tại trường Đại Học Thành Đông

Để có thể đăng ký xét tuyển vào khóa học đại học ngành điều dưỡng online. Các học viên cần phải đạt đủ một số tiêu chí cơ bản như(đã tốt nghiệp cấp 3, không trong thời gian lĩnh án tù,…) và chuẩn bị đủ các bộ hồ sơ yêu cầu sau đây:

 • Bộ hồ sơ xét tuyển đầy đủ thông tin chi tiết do trường Đại Học Thành Đông cung cấp.
 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường
 • 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
 • 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân
 • 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

học đại học ngành điều dưỡng online

Đăng ký học đại học ngành điều dưỡng online ngay

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger