Đăng ký học đại học công nghệ kỹ thuật xây dụng từ xa ngay

Đăng ký học đại học công nghệ kỹ thuật xây dụng từ xa ngay

Tổng quan về ngành học

1. Có nên đăng ký học đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng từ xa

Ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng là một trong những ngành đang phát triển mạnh mẽ ở nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó có cả Việt Nam. Ngành học bao gồm các lĩnh vực như: Thiết kế kiến trúc, Kỹ thuật xây dựng, Quản lý dự án xây dựng, và nhiều chuyên ngành khác. Nếu các bạn trẻ đang có niềm đam mê với ngành xây dựng. Và mong muốn được tiếp cận với những kiến thức về công nghệ kỹ thuật xây dựng một cách nhanh chóng. Thì học đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng từ xa sẽ là một sự lựa chọn rất tốt.

học đại học công nghệ kỹ thuật xây dụng từ xa

Việc đăng ký học đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng từ xa. Sẽ luôn giúp cho các bạn trẻ tiếp cận kiến thức và kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực này. Từ các kỹ năng thiết kế đến kỹ năng quản lý dự án. Thêm vào đó là một lợi thế đáng kể của việc học từ xa. Là bạn có thể tự quản lý thời gian học tập một cách linh hoạt. Phù hợp với lịch trình của bạn. Bạn có thể học tập và làm việc cùng lúc mà không cần phải đến trường. Vừa tiết kiệm được thời gian học tập vựa tối ưu mọi chi phí sinh hoạt, đi lại. Vậy làm thế nào để tìm được trường đào tạo đại học từ xa chính quy và đáng tin cậy?

học đại học công nghệ kỹ thuật xây dụng từ xa

2. Tìm trường học đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng từ xa đáng tin cậy

Việc tìm kiếm một trường học đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng từ xa đáng tin cậy. Có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Bởi với một thị trường rộng lớn và đầy sự cạnh tranh ở ngoài kia. Nếu các bạn trẻ không có khả năng nghiên cứu, chắt lọc thông tin cho thật kỹ. Sẽ rất dễ gặp phải những đối tương, đơn vị lừa đảo. Vừa mất thời gian, công sức lẫn tinh thần. Vậy làm thế nào để tìm được trường đào tạo Đại Học từ xa chính quy đáng tin cậy đây? Đừng nên quá lo lắng về vấn đề đó. Sự có mặt của trường đào tạo Thành Đông ngay lúc này đây. Chính là để hỗ trợ và giúp cho các bạn trẻ tìm được môi trường học tập phù hợp với bản thân.

học đại học công nghệ kỹ thuật xây dụng từ xa

Đại Học Thành Đông là một trong những trường đào tạo chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất. Trường đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong hệ thống giáo dục – đào tạo. Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Các chương trình đào tạo của trường Đại Học Thành Đông được thiết kế với mục tiêu giúp sinh viên phát triển các kỹ năng và kiến thức cần thiết. Để làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Các chương trình đào tạo bao gồm các khóa học chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng như kỹ thuật xây dựng, quản lý dự án xây dựng, kiến trúc và thiết kế xây dựng. Trường Đại Học Thành Đông cũng có nhiều kế hoạch đầu tư vào công nghệ học tập hiện đại và phát triển các chương trình đào tạo mới. Nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong tương lai.

Đăng ký học đại học công nghệ kỹ thuật xây dụng từ xa ngay

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger